หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สัมผัสแห่งสวรรค์บนดินริมหาดหัวหิน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ที่พักประทับใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: poupae999 ที่ 10 มิ.ย. 19, 10:46 น

สัมผัสแห่งสวรรค์บนดินริมหาดหัวหิน


กระทู้: สัมผัสแห่งสวรรค์บนดินริมหาดหัวหิน
เริ่มกระทู้โดย: poupae999 ที่ 10 มิ.ย. 19, 10:46 น
สัมผัสแห่งสวรรค์บนดินริมหาดหัวหิน การพักผ่อนระดับหรูริมทะเลกับธรรมชาติแนวทรอปิคอลโมเดิร์น
[/i]

หัวหินเป็นเมืองพักตากอากาศยอดนิยมของกลุ่มชนชั้นสูงที่ใกล้กับกรุงเทพเพียงไม่ถึง 3 ชั่วโมงสามารถมาเที่ยวหัวหินได้ง่ายทั้งทางรถยนต์ส่วนบุคคล รถไฟลงสถานีหัวหิน หรือบริการสาธารณะที่มีให้เลือกมากมาย ปัจจุบัน หัวหินเป็นเมืองริมทะเลยอดนิยมที่มีความหลากหลายทั้งอาหารทะเล สดใหม่ ตลาดซิคาด้า ถนนคนเดิน สวนน้ำ ชายหาด และรีสอร์ทระดับหรูต่างๆที่มีชื่อเสียงระดับโลก

(https://www.varietyetc.com/wp-content/uploads/2019/06/Rock-Hua-Hin-1-0-jtNQkmoa8ATljpg)

เดอะร็อคหัวหินบีชฟร้อนท์ สปา รีสอร์ท แอนด์สปา ที่พักบูติคหรูริมทะเล บนหาดทรายขาวสะอาดของทะเลหัวหิน ใกล้เขาตะเกียบ ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติถิ่นประมงดั้งเดิมของหัวหิน ถือเป็นตัวเลือกที่ลงตัว สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหราของรีสอร์ทติดทะเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
เดอะ  ร็อค หัวหิน  รีสอร์ท ผ่านการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งศิลปะการออกเเบบภายในและสถาปัตยกรรมภายนอกที่เน้นความโมเดิร์น เรียบง่ายทันสมัย สะดวกสบาย และผ่อนคลาย โดยยังคงกลิ่นอายของศิลปะไทยร่วมสมัย จากการสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์คนไทยที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ด้วยการผสมผสานสีขาวสบายตาของอาคารมาผสมผสานกับไม้ธรรมชาติในแนวคิดทันสมัยอย่าง ทรอปิคอล โมเดิร์น เน้นโทนสีขาวและสีเทาของห้องเพื่อสร้างอารมณ์ความรู้สึกสบายตา เบรกด้วยสีฟ้าน้ำทะเลและเขียว

(https://www.varietyetc.com/wp-content/uploads/2019/06/Rock-Hua-Hin-2-1-0OSNgMLIWYytjpg)

รีสอร์ทหรูติดหาดแห่งนี้ นำเสนอห้องพักและพูลวิลล่าส่วนตัวที่กว้างขวางกว่าห้องพักในหัวหินทั่วไป อีกทั้งรูปแบบพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักยังได้รับการดีไซน์อย่างมีนวัตกรรม ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีแบบโรงแรมสมัยใหม่อย่างครบครัน โดยห้องพักในรูปแบบต่างๆ อาทิ เช่น ห้อง Zen Jacuzzi Pool Villa ที่มีสระจากุซซี่ส่วนตัวพร้อมระเบียงชมสวนหย่อมชมพืชพรรณต้นไม้นานๆชนิด และห้อง Pearl Suite ที่มีวิวทะเลแบบพาโนรามาของสวยงามของทะเลอ่าวไทย. โดยทุกห้องพักจะมีที่นั่งชิงช้า นั่งเล่นได้ ถ่ายรูปได้ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

(https://www.varietyetc.com/wp-content/uploads/2019/06/Rock-Hua-Hin-3-2-nyTq3WiYzM2sjpg)

เดอะ ร็อค หัวหิน ยังให้บริการห้องอาหารภายในรีสอร์ท เพื่อให้ทุกท่านเต็มอิ่มกับเมนูเลิศรสที่เเปลกใหม่ที่ ห้องอาหาร Seashell ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ อาหารไทย และอาหารนานาชาติ  รวมทั้งยังเปิดให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ที่มีมุมสบายตาของสวนทรอปิคอลแนวตั้ง (Vertical tropical garden) ขณะที่ Sea-Through Pool Bar บาร์ริมสระน้ำ ไฮไลท์ใหม่ของรีสอร์ท เปิดให้บริการเครื่องดื่มหลากรสชาติ ให้ทุกท่านได้จิบลิ้มรสชาติเเปลกใหม่ที่สร้างสรรค์ให้ท่าน ขณะดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลหัวหิน นอกจากนี้ ยังเปิดให้บริการ Lounge De La Vie เสิร์ฟเบเกอรี่แสนอร่อย นุ่มลิ้น เคียงคู่ความหอมกรุ่นของชาและกาแฟรสละมุน พร้อมทั้งยังเพิ่มพื้นที่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ให้บริการฟรีแก่ทุกท่าน ขณะจิบชากาแฟอีกด้วย

(https://www.varietyetc.com/wp-content/uploads/2019/06/Rock-Hua-Hin-4-3-n8ExawdXFDmWjpg)

อีกทั้งยังเพิ่มประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรกับ Cave Spa & Wellness ภายใต้แนวคิดถ้ำสปาเพื่อสุขภาพ ให้บริการนวดสปาด้วยส่วนประกอบธรรมชาติ ทั้งนวดอโรมาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าความเหนื่อยจากการทำงาน เเละ สูตร treatment เพื่อการปรับสมดุลของพลังงานในร่างกายให้สมดุลด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพื่อสุขภาพที่ดี

ติดต่อสอบถาม: เดอะ ร็อค หัวหิน รีสอร์ท 
เว็บไซต์ www.therockhuahin.com  (https://www.therockhuahin.com/) หรือ www.serenatahotels.com/th/thailand/huahin/rock  (https://www.serenatahotels.com/th/thailand/huahin/rock) และ www.therockhuahin.com/th  (https://www.therockhuahin.com/th) สำหรับภาษาไทย
เฟซบุ๊ค Facebook.com/therockhuahin  (https://www.facebook.com/therockhuahin/) ติดต่อ รีสอร์ท โทร 032 537 100
กระทู้: สัมผัสแห่งสวรรค์บนดินริมหาดหัวหิน
เริ่มกระทู้โดย: alice292929 ที่ 17 ก.ย. 21, 11:52 น
โฮสเทล หลีเป๊ะ  โฮสเทลอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
 (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/travel-to-koh-lipe-to-see-the-beauty-of-koh-lipe) ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
 โฮสเทล หลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/hostellipe)กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/cheap-accommodation-in-lipe-and-the-best-on-koh-lipe)
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (https://www.thechiclipe.com/เที่ยวหลีเป๊ะ.php)ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี(https://www.thechiclipe.com/img/HT1.webp)
 เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/hostel-lipe-luxury-the-best-hostel) จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/reviewlipe) จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกัน (https://static.wixstatic.com/media/c63b2d_a5e360545f8b40e58d45e6aa51262cf5~mv2.jpg/v1/fill/w_740,h_416,al_c,q_90/c63b2d_a5e360545f8b40e58d45e6aa51262cf5~mv2.webp)