หน้า : พิมพ์หน้านี้ - RENBDO พร้อมเปิดขาย ICO รอบพรีเซลเพื่อหาเงินทุนพัฒนาโครงการพลังงานสะอาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 22 ก.ค. 19, 14:21 น

RENBDO พร้อมเปิดขาย ICO รอบพรีเซลเพื่อหาเงินทุนพัฒนาโครงการพลังงานสะอาด


กระทู้: RENBDO พร้อมเปิดขาย ICO รอบพรีเซลเพื่อหาเงินทุนพัฒนาโครงการพลังงานสะอาด
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 22 ก.ค. 19, 14:21 น
          RENBDO.io ประกาศว่า ขณะนี้บริษัทพร้อมแล้วที่จะเริ่มแคมเปญขายเหรียญระยะเริ่มต้น (ICO) รอบพรีเซลเพื่อนำทุนที่ระดมได้ไปเริ่มต้นการพัฒนาโครงการสตาร์ทอัพบล็อกเชน RENBDO หรือ Renewable Energy Network Based on Decentralized Organization โดยวัตถุประสงค์ของแคมเปญนี้คือการระดมเงินทุนให้มากพอสำหรับการติดตั้งกังหันลมจำนวน 52 ตัว

          ระหว่างแคมเปญ จะมีการจำหน่ายโทเคน Renewable Energy Token (RET) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของโครงการให้กับนักลงทุนในราคาพิเศษที่มาพร้อมส่วนลด 50% ซึ่งจำกัดจำนวนเพียง 10% แรกของโทเคนที่ถูกนำออกมาขายทั้งหมด และเมื่อโทเคนได้ถูกขายครบจำนวน 10 ล้านโทเคนเรียบร้อยแล้วจะถือเป็นการสิ้นสุดระยะเวลาการขายในรอบพรีเซล เมื่อถึงเวลานั้น แคมเปญ ICO ก็จะเริ่มต้นขึ้น การขาย ICO รอบพรีเซลในครั้งนี้จึงเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนสกุลเงินคริปโตที่กำลังหาทางทำกำไร ขณะเดียวกันก็ได้ส่งเสริมพลังงานสีเขียว และสร้างอนาคตที่สะอาดขึ้นเพื่อคนรุ่นอนาคต

          วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=CxL-ql_o62Y

          แคมเปญ ICO รอบพรีเซลที่กำลังจะจัดขึ้นโดย Eco Smart Energies จะมีการเปิดตัวโทเคน Renewable Energy Token (RET) ให้แก่นักลงทุนอย่างเป็นทางการ โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างอีโคซิสเต็มที่นักลงทุนจะได้ผลตอบแทนการลงทุนตามจำนวนโทเคนที่แต่ละคนมี ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการทำ ICO ของหลาย ๆ บริษัทที่มักส่งมอบโทเคนที่ไม่สามารถใช้งานได้จริง จึงทำให้ RENBDO มีความเป็นไปได้มากกว่าในการสร้างผลกำไรแบบเรียลไทม์ เนื่องจากการถือครองกรรมสิทธิ์โทเคน RET จำนวน 1 โทเคนจะเทียบเท่าการเป็นเจ้าของสินทรัพย์ 1 รายการในบริษัท โดยผู้ถือโทเคนจะมีกำไรคิดเป็นสัดส่วน 90% ของกำไรทั้งหมดที่ RENBDO ได้รับ ส่วนกำไรอีก 10% จะถูกนำไปใช้ในการซ่อมบำรุง และจ่ายให้แก่พนักงาน

          การใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลมากเกินขีดจำกัดกลายเป็นวิกฤติระดับโลกที่สร้างความวิตกในขณะนี้ จึงต้องการแนวทางแก้ไขโดยด่วน นอกจากนี้ การเผาแหล่งพลังงานแบบดั้งเดิมยังมีความเกี่ยวข้องกับการปล่อยมลพิษทางอากาศจำนวนมาก ที่สร้างความเสียหายทั้งกับสุขภาพของประชาชน และสิ่งแวดล้อม แต่น่าเสียดายที่อุตสาหกรรมไฟฟ้าแบบดั้งเดิมทั่วโลกยังคงใช้ถ่านหินกันต่อไป การใช้พลังงานลมจึงถือเป็นหนึ่งในทางเลือกของการใช้พลังงานที่ทดแทนเชื้อเพลิงฟอสซิลได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

          แนวคิดของโครงการ RENBDO เกิดขึ้นจากความคิดของ Eco Smart Energies ที่ต้องการสร้างฟาร์มกังหันลมที่ประกอบด้วยกังหันลม 52 ตัว ด้วยผลงานความสำเร็จในการผลิตและการจำหน่ายกระแสไฟฟ้า บริษัทจึงมีประสบการณ์ และความชำนาญในการบริหารโครงการที่มีขนาดใหญ่นี้ได้อย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้น โครงการนี้ยังมีความน่าสนใจอยู่ตรงที่เงินทุนที่จะนำมาใช้ในโครงการ 70% จะเป็นเงินให้ป่าวที่ได้มาจากโครงการสนับสนุนการใช้พลังงานสะอาดของสหภาพยุโรป จึงทำให้การขาย ICO ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ครอบคลุมเงินทุนส่วนที่เหลืออีกเพียง 30% เท่านั้น

          Eco Smart Energies กำลังพัฒนาแอปพลิเคชั่นเพื่อให้เจ้าของโทเคนใช้ดูกำลังการผลิตพลังงานลม รวมถึงรับหรือส่งโทเคนได้ ขณะเดียวกันเจ้าของโทเคนก็จะมีโอกาสเข้าไปมีส่วนร่วมโดยตรงในการยุติประเด็นต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอนาคตของฟาร์มกังหันลม และที่สำคัญที่สุดก็คือ RENBDO ยังปกป้องเจ้าของโทเคนจากการทำธุรกรรม และกิจกรรมที่มีการฉ้อโกงด้วยการกำจัดนายหน้าคนกลางออกไป

          นักลงทุนที่สนใจสามารถซื้อ RET ในราคาเพียง 50% ของราคาเต็มได้ที่ http://www.renbdo.io/

          เกี่ยวกับ RENBDO: RENBDO หรือ Renewable Energy Network Based on Decentralized Organization คือธุรกิจสตาร์ทอัพในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีเป้าหมายในการสร้างฟาร์มกังหันลมเพื่อผลิตพลังงานสะอาด โดยมีวัตถุประสงค์เบื้องต้นในการรวบรวมเงินทุนสำหรับการติดตั้งกังหันลม 52 ตัว ผ่านการระดมทุนด้วยการเสนอขายเหรียญในระยะเริ่มต้น (ICO) โครงการนี้เกิดขึ้นจากความคิดริเริ่มของบริษัท Eco Smart Energies Ltd ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม โดยก่อนหน้านี้บริษัทได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการผลิตและจ่ายไฟฟ้า ก่อนจะมาเปิดตัวแพลตฟอร์ม RENDBO ในครั้งนี้