หน้า : พิมพ์หน้านี้ - อินโนไลท์สาธิตเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 ก.ย. 19, 11:08 น

อินโนไลท์สาธิตเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite


กระทู้: อินโนไลท์สาธิตเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 ก.ย. 19, 11:08 น
อินโนไลท์สาธิตเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite สำหรับการใช้งานของ Metro และ DCI ที่มหกรรม ECOC 2019


          บริษัท อินโนไลท์ เทคโนโลยี (ซูโจว) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ออปติคอลสำหรับศูนย์ข้อมูล ประกาศเปิดตัวเครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G QSFP-DD ER4-Lite ตัวแรกของอุตสาหกรรมที่มหกรรม ECOC 2019 ในกรุงดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ สำหรับโมดูล ER4-lite นี้มีความสามารถในการทำงานด้วยกำลังไฟเพียง 10 วัตต์หรือต่ำกว่านั้นที่อุณหภูมิสูงกว่าปกติ จึงเป็นโซลูชั่นที่คุ้มราคาและประหยัดหลังงานที่สุดสำหรับการเชื่อมต่อและการเข้าถึง 400G DCI ของเครือข่ายแคมปัสและเมโทร นอกจากนี้ อินโนไลท์ยังจะขนทัพผลิตภัณฑ์เครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอล 400G ที่ครอบคลุมที่สุดของบริษัทอย่าง 400G QSFP-DD, 400G OSFP และ 100G QSFP28 Single Lambda มาจัดแสดงในงานนี้ด้วย โดยสามารถพบกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมถึงการสาธิตตัวอย่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ได้ที่บูธ #271 ของอินโนไลท์ภายในงาน ECOC


          เครื่องรับส่งสัญญาณออปติคอลรุ่น 400G QSFP-DD ER4-Lite เป็นการผสานรวม EML TOSA และ APD ROSA เข้าด้วยกันโดยอาศัยเทคโนโลยีกริด LWDM แบบ Mux และ De-Mux โดยใช้ชุดเกียร์แบบ DSP ในการแปลงสัญญาณ 25GBaud PAM4 แบบ 8 ช่องทางมาเป็นสัญญาณ 50GBaud PAM4 แบบ 4 ช่องทาง พร้อมตัวตั้งเวลาใหม่ 8 ช่องทางที่รวมอยู่ใน DSP ด้วย ขณะเดียวกันก็มีอินเทอร์เฟซระบบไฟฟ้าที่มีความสอดคล้องกับ IEEE 802.3bs และ QSFP-DD MSA ทั้งในทิศทางการรับและส่ง รวมถึงอินเทอร์เฟซแบบออปติคอลซึ่งสอดคล้องกับ IEEE 802.3bs พร้อมขั้วต่อ LC แบบคู่


          "ผลิตภัณฑ์ออปติค QSFP-DD ER4-Lite ของเราออกแบบมาเพื่อสนับสนุนการทำงานของแบนด์วิดท์ 400G ให้มีระยะการรับส่งได้ถึง 30~40 กิโลเมตรในไฟเบอร์แบบคู่เส้นเดี่ยว โดยมาพร้อมกับความหนาแน่นบริเวณผิวหน้าที่ระดับสูงสุดในฟอร์มแฟกเตอร์ QSFP-DD และอัตราการกินไฟที่ต่ำเพียง 10 วัตต์หรือน้อยกว่านั้น โมดูลนี้จึงเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับแก้ปัญหาความต้องการแบนด์วิดท์ที่สูงเป็นพิเศษในการเชื่อมต่อกลุ่มศูนย์ข้อมูลทั้งในเครือข่ายแคมปัสและเมโทร อีกทั้งยังมีเวอร์ชัน OSFP ของ ER4-Lite ให้ใช้งานได้ตามคำขออีกด้วย" โอซา ม็อก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ อินโนไลท์ เทคโนโลยีกล่าว


          เกี่ยวกับ อินโนไลท์

          บริษัท อินโนไลท์ เป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเครื่องรับส่งข้อมูลแบบออปติคอลความเร็วสูง ที่ช่วยให้เครือข่ายคลาวด์ยุคหน้าสามารถขยายแบนด์วิดท์ได้อย่างรวดเร็ว บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซูโจว ประเทศจีน และมีสำนักงานสาขาตั้งอยู่ในปักกิ่ง เซินเจิ้น ไต้หวัน สิงคโปร์ และที่รัฐแคลิฟอร์เนีย โซลูชั่นของอินโนไลท์มอบประสิทธิภาพทางเทคนิคที่เหนือกว่า นำเสนอคุณค่าที่น่าสนใจ ทั้งยังร่นระยะเวลาในการนำสินค้าและบริการออกสู่ตลาด ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อการเติบโตอย่างยั่งยืนของศูนย์ข้อมูลคลาวด์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.innolight.com