หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - หนังใหม่ star wars The Rise of Skywalker เข้าฉายปลายปีนี้

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ดูทีวีออนไลน์ => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 6 ต.ค. 19, 20:34 น

หนังใหม่ star wars The Rise of Skywalker เข้าฉายปลายปีนี้


กระทู้: หนังใหม่ star wars The Rise of Skywalker เข้าฉายปลายปีนี้
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 6 ต.ค. 19, 20:34 น
หนังใหม่ star wars The Rise of Skywalker เข้าฉายปลายปีนี้ เปิดตัวออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับหนังสงครามระดับจักรวาลของเหล่าผู้ใช้ดาบเลเซอร์ใน Star Wars Episode 9 โดยครั้งนี้ทางผู้สร้างอย่าง Lucasfilm ได้ออกมาเผยชื่อภาคนี้ว่า The Rise of Skywalker นำทัพโดย Ray (Daisy Ridley) ผู้ฝึกวิชา Jedi เข้ามาเปิดฉากต่อสู้กับยานรบอวกาศไม่ทราบ งานนี้แฟนหนังรุ่นใหญ่ห้ามพลาด มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 19 ธันวาคม 2019

เป็นธรรมเนียมไปแล้วสำหรับ Star Wars ที่หลังจากการกลับมาของ Episode 7 : The Force Awakens ทาง Lucasfilm ก็ตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าจะสร้างภาคต่อชนิดที่ว่าปีต่อปีเลยทีเดียว โดยในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของ Ray นักแสดงนำหญิงที่ทางผู้สร้างอยากจะให้มาเป็นผู้นำคนใหม่ของหนังตระกูนนี้

และยังได้ผู้กำกับ JJ Abrams เข้ามาสารต่อหลังจากที่เคยสร้างความสนุไว้เมื่อ Star Wars Episode 8 นั่นเอง โดยนอกจากนางเอกสาวแล้วภายในตัวอย่างยังเผยให้เห็น Kylo Ren ตัวร้ายสุดโหดออกมาไล่ฟาดฟันดาบสีแดงของเขาอีกด้วย

แฟนคลับ Star Wars ก็เตรียมตัวจองตั๋วเข้าชมกันได้เลยปลายปีนี้ ส่วนทางด้านของตัวเกมก้คาดว่าจะมีตามมาแน่นอนหลังจากที่ผ่านมามีเกมใหญ่ๆ ของ Star Wars ออกมาประกอบหนังโดยตลอดซึ่งงานนี้จะมี Star Wars Jedi Fallen Order ใหม่จากผู้พัฒนา Apex Legends และ Titanfall ให้เราได้สัมผัสกันเร็วๆนี้นั่นเอง

ไม่เพียง Avengers: Endgame ที่จะเป็นบทสรุปเรื่องราวสิบปีของจักรวาลมาร์เวลทั้งหมด เราก็จะได้เห็นบทสรุปตำนานตระกูลสกายวอล์คเกอร์ ใน Star Wars: Episode IX ด้วยครับ ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ววันนี้ ที่ได้เผยชื่อทางการของหนังและการกลับมาของตัวร้ายคลาสสิคหนังใหม่ star wars The Rise of Skywalker เข้าฉายปลายปีนี้ ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.หนังใหม่.net/ (https://www.หนังใหม่.net/)