หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: kanannaja01 ที่ 15 ต.ค. 19, 12:02 น

ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร


กระทู้: ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร
เริ่มกระทู้โดย: kanannaja01 ที่ 15 ต.ค. 19, 12:02 น
ตัดออกครั้งเดียว ได้หน้าเรียวถาวร
(https://uppic.cc/d/5VBn)

พูดถึงการทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวมันมีหลากหลายวิธีนะ แต่คะแนนเลือกที่จะ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ออกไปเลย เพราะคิดว่านอกจากจะทำให้ใบหน้าดูเรียวแล้ว ยังทำให้หน้าดูเด็กลง เนื่องจากการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม จะทำให้ปัญหาแก้มย้อย มีริ้วรอยส่วนของร่องแก้มลดลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งคะแนนไม่ต้องการมันอยู่แล้วล่ะ ฉะนั้น ! นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคนที่อ่านรีวิวนี้ จะได้ชื่นชมความเปลี่ยนแปลงของคะแนนกันนนน บอกเลยว่าสวยจนผิดหูผิดตาแน่นอน
สิ่งที่สำคัญมาก ๆ ของขั้นตอนการผ่าตัด หรือศัลยกรรมใด ๆ อย่างแรกต้องหาสถานที่ หารีวิว และแพทย์เฉพาะทาง ที่ไหนดี ที่ไหนปลอดภัยคะแนนดูหมด แต่มีสถานที่นึงที่เห็นแล้วสะดุดตา ทั้งรีวิวเอย ทั้งสภาพแวดล้อมภายใน ดาราเซเลบริตี้ทำกันเยอะมาก โดยที่นี่เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางเลย “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ตั้งอยู่ที่     ถนน สุโขทัย และที่โดนเด่นมากกว่าเรื่องศัลยกรรมที่ทำออกมาดีมาก ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนถูกใจคือ เจ้าของโรงพยาบาลหน้าตาดี555555 รวมไปถึงทีมแพทย์อีกหลาย ๆ ท่าน
(https://uppic.cc/d/5VB1)
รูปภาพที่ถ่ายมาบางส่วน ตกแต่งได้เลิศสุด ๆ

(ตอนดูรีวิวหรือสอบถาม คะแนนติดต่อทางนี้นะ @masterpiecehospital เผื่อใครสนใจ)
เอาล่ะ เข้าเรื่องเถอะ พอตัดสินใจมาทำสวยที่นี่แล้วก็ต้องปรึกษากับคุณหมอ โดยคุณหมอที่มาดูแลคะแนนในการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ของคะแนนก็คือ “คุณหมอชัชช่า” เป็นคุณหมอที่เก่งและสวยมาก ๆ ยิ้มเก่ง ทำให้รู้สึกเป็นกันเอง ไม่เครียด ในขณะที่ปรึกษา คุณหมอก็โดนพี่ พนง. เรียกตัวเนื่องจากมีเคสที่รออยู่ในห้องผ่าตัด แต่คุณหมอก็ยังยอมให้คำปรึกษาจนเสร็จ ฮือออ ดูแลเอาใจใส่ดีขนาดนี้ จะไม่ให้ชมคุณหมอชัชช่าได้ไง
(https://uppic.cc/d/5VBV)
(https://uppic.cc/d/5VBf)
เข้าไปพบคุณหมอแล้วรีบบอกกับคุณหมอทันที ว่าหน้าตัวเองตอนนี้กลมมาก T_T เหมือนหมูเคี้ยวอาหารอยู่

ตลอดเวลา อยากให้คุณหมอช่วยทำให้ใบหน้ามีรูปทรงที่เรียว และแก้มไม่กลม ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอชัชช่าก็แนะนำ ให้คำปรึกษา และบอกวีธี ขั้นตอน ในการผ่าตัด และเทคนิคต่าง ๆ ฟังแล้วก็คิดในใจรู้ตัวว่าต้องเจ็บ แอบเครียดเหมือนกัน ไอ้เราเองก็อยากให้คุณหมอวางยาให้สลบไปเลย ช่วงผ่าจะได้ไม่รู้สึกตัวเพราะหมอบอกว่าเป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องถึงขึ้นใช้ยาเพื่อให้สลบ แต่พอรู้สึกตัวแล้วมันจะเสียว ๆ ลุ้นว่าคุณหมอจะทำอะไร มันตื่นเต้นไปหมด คือกลัวเจ็บด้วย อ่านรีวิวมา หลายคนบอกไม่เจ็บเลยไรงี้ เราก็ไม่อยากเชื่อจนสนิทใจอ่ะ เข้าใจป่าว คนมันกำลังจะโดนมีดหมอนะ5555555
(https://uppic.cc/d/5VBg)
(รูปภาพก่อนการ ตัดกระพุ้งแก้ม ที่ทาง รพ.ถ่ายให้)

เข้าสู่วันขึ้นเขียงค่า คะแนนก็ยังจินตนาการไม่ออก คิดไปต่าง ๆ นา ๆ ว่าใบหน้าของตัวเองหลังทำแล้วจะออกมาแบบไหน ตื่นเต้นนะเอาจริง ช่วงที่เข้าไปในห้องผ่าตัดนั่งรอคุณหมอ ทั้งหนาวทั้งตัวสั่น สั่นเพราะตื่นเต้นหรือสั่นเพราะแอร์ในห้อง5555555 คุณหมอมาถึงก็ชวนคุยไปเรื่อยทำให้คะแนนรู้สึกผ่อนคลาย และก็อธิบายอีกรอบว่าหลังทำแล้วจะได้รูปหน้าแบบไหน คุณหมอก็ทำความสะอาดก่อนและได้ให้ยาชาบริเวณรอบ ๆ ปาก หูได้ยินเสียงเครื่องมือตลอดเวลา บวกกับเพลงที่คุณหมอเปิดฟังระหว่างทำ แหม อารมณ์ศิลปินมากกก
และแล้ว ผลที่ได้คือ... จากหน้าหมู เป็นหน้านางฟ้าแบบงง ๆ 5555555 ตอนผ่าออกแรก ๆ ก็เจ็บแหละ แต่ไม่เจ็บเท่ากับที่ตัวเองคิดเลย ช่วงพักฟื้นก็ทำความสะอาดช่องปาก แล้วก็ทำตามที่คุณหมอแนะนำมา แผลจะได้หายเร็ว ผ่านไป 3 อาทิตย์ มาให้คุณหมอดูผลอีก หมอยังอึ้งเลย -0- จะให้ดูรูปหลังจากทำมาแล้วประมาณ 3 อาทิตย์ เพราะมันอยู่ในช่วงที่ใบหน้ากำลังเข้าที่พอดีเลยค่ะ
มาแล้วค่ะ ! ผลงานของคุณหมอชัชช่า หลังจาก ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เพียงไม่กี่วัน พอใจมาก กับใบหน้าที่มีความเรียว ดูผอม แก้มที่เคยป่องดูอ้วนกลม ก็หายไป (สังเกตจากภาพก่อนทำ)
(https://uppic.cc/d/5VBi)
(https://uppic.cc/d/5VBj)
(รูปหลังจากการ ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม)

(https://uppic.cc/d/5VBF)
(รูปก่อนทำ)

(https://uppic.cc/d/5VBG)
โอ้ยยยยยย ไขมันกระพุ้งแก้ม ที่คุณหมอตัดออดมาแล้ว OMG !! T0T

   หลังจากทำการตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกแล้ว คะแนนได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด จากที่หน้าบวม แก้มป่องแบบไม่เท่ากัน กลายเป็นคนหน้าเรียวขึ้นมา บอกตรง ๆ ว่าก่อนที่จะมาตัดสินใจผ่าตัด ผู้คนรอบข้างมักจะบอกว่าคะแนนหน้าดูแก่กว่าอายุ คงเป็นเพราะแก้มแน่นและทำให้ดูมีริ้วรอยบริเวณแก้ม แต่หลังจากผ่าตัด จะเห็นได้ว่าใบหน้าดูเด็กลง
(https://uppic.cc/d/5VBH)
   เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยค่ะ ผ่านไปเพียงไม่กี่วัน ทำให้หลายคนแปลกใจและตื่นเต้นไปกับใบหน้าใหม่ของคะแนน ภูมิใจนะที่มีคนกลับมาชื่นชม แม้ในช่วงแรกหลังจากตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกไปแล้ว จะใช้ชีวิตลำบากหน่อยกับการกินอาหารต่าง ๆ แต่นั้นคือการตัดสินใจที่ถูกแล้วค่ะ สำหรับคะแนน เอาเป็นว่ารีวิวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของทุกคนที่สนใจอยากมีใบหน้าที่ดูเรียวแบบคะแนน รีวิวขนาดนี้แล้ว อย่ารีรอน้า