หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ยาสีฟันสำหรับคน จัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: siritidaphon ที่ 5 พ.ย. 19, 12:48 น

ยาสีฟันสำหรับคน จัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่!


กระทู้: ยาสีฟันสำหรับคน จัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่!
เริ่มกระทู้โดย: siritidaphon ที่ 5 พ.ย. 19, 12:48 น
ยาสีฟันสำหรับคน จัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่! มนุษย์ฟันเหล็กดูทางนี้! ทั้งปัญหาฟันเหลือง คราบหินปูน กลิ่นปาก ปัญหาเหล่านี้กวนใจสาวๆ อยู่ใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพียงแค่ใช้ ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน ก็ทำให้สาวๆ กลับมา ฟันขาว ดึงความมั่นใจกลับมาได้อย่างเต็มเปี่ยมแล้วล่ะ เชื่อว่าใครที่จัดฟันต้องพบเจอกับปัญหาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารที่แสนลำบาก ของเหนียวของแข็งต้องงด แถมเกิดกลิ่นปาก คราบเหลืองได้ง่ายกว่าคนอื่นๆ ทำให้ขาดความมั่นใจ ไม่กล้ายิ้มอย่างเปิดเผย จนบางครั้งก็ถูกมองว่าเป็นคนเก็บตัวซะอย่างนั้น โอ๊ยย ชีวิต!

ใครที่เจอปัญหาเหล่านี้อยู่ และกำลังมองหายาสีฟันดีๆ สักหลอดที่ดีต่อสุขภาพฟัน แถมทำให้ฟันขาว ดูสะอาดสะอ้าน ตามเรามาดูได้เลยค่ะว่ามียี่ห้ออะไรกันบ้าง รับประกันได้เลยว่าถ้าได้ลองไปตำมาใช้แล้ว ทั้งฟันเหลือง กลิ่นปาก หายไปได้อย่างแน่นอน ยิ่งแปรงฟันให้ถูกวิธีแล้ว ก็ยังลดปัญหาฟันผุ คราบหินปูนได้ด้วยนะเธอจ๋า มาดูกันเล้ย!

1. Fluocaril ORTHO 123

มาเริ่มกันที่ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ นั่นคือฟลูโอคารีล สูตรพิเศษสำหรับคนจัดฟันนั่นเอง เชื่อว่าคนที่จัดฟันหลายคนคงซื้อมาใช้เป็นประจำกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่กำลังเล็งหายาสีฟันที่ช่วยปกป้องฟันและเหงือกนี่ ฟลูโอคารีลสูตรนี้ตอบโจทย์คุณได้ค่ะ ด้วยส่วนผสมของเขาที่มีสาร CPC แต่เอ๊! แล้วสาร CPC คืออะไรล่ะ สาร CPC เป็นสารที่ช่วยลดการเกิดเหงือกอักเสบได้และยังช่วยป้องกันคราบแบคทีเรียต่างๆ ได้ด้วยนะคะสาวๆ ดีไปอี๊ก นอกจากนี้ยังมีฟลูโอไรด์ ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ และยังมีสารสกัดต่างๆ ที่ช่วยดูแลรักษาสุขภาพเหงือกและฟันเรา พร้อมได้ฟันขาวๆ เป็นของแถมอีกด้วย อย่างเริ่ด!


ยาสีฟันสำหรับคน จัดฟัน กลิ่นปาก ฟันเหลืองก็เอาอยู่! ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/ (https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/)