หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บอย-ปกรณ์ มีทแอนด์กรี๊ด โรบินสัน ลาดกระบัง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsissue ที่ 21 พ.ย. 19, 17:16 น

บอย-ปกรณ์ มีทแอนด์กรี๊ด โรบินสัน ลาดกระบัง


กระทู้: บอย-ปกรณ์ มีทแอนด์กรี๊ด โรบินสัน ลาดกระบัง
เริ่มกระทู้โดย: newsissue ที่ 21 พ.ย. 19, 17:16 น
โรบินสัน เปิดสาขาใหม่ล่าสุด ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ สาขาลำดับที่ 50 และเป็นสาขาลำดับที่ 23 ในรูปแบบศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด แลนด์มาร์กใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ในคอนเซ็ปต์ ‘โอเอซิส ออฟ ไลฟ์’ (Oasis of Life) ที่มาพร้อมประสบการณ์การช้อปที่ตอบโจทย์ทุกเจนเนอเรชั่น (New Life Experience) ทั้ง กิน ช้อป บันเทิง ครบในที่เดียว
โดย ‘ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง’ ได้จัดให้มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมศูนย์การค้าฯ โดยมี ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ บุคคลสำคัญ และทีมผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสุทธิศักดิ์ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ และนายวุฒิเกียรติ เตชะ-       มงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ

พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษ กับการคว้าตัวพระเอกฮอตสุดเกรียน ‘บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ มามอบความสุขแก่ชาวลาดกระบังแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งเพลงเพราะๆ แถมเป็นไกด์กิติมศักดิ์ พาเอฟซีและนักช้อปเดินทัวร์โซนกิน ช้อป บันเทิง ที่ครบในที่เดียว พร้อมเล่นเกมสนุกๆ สร้างรอยยิ้มและความฟินให้เอฟซีและนักช้อปแบบ ‘ชีวิตดี แฮปปี้ไปด้วยกัน’  ซึ่งหนุ่มบอยเผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจแทนชาวลาดกระบัง ที่จะได้มีแหล่งกิน ช้อป บันเทิง ที่ครบในที่เดียวอยู่ใกล้บ้าน ซึ่งผมเชื่อว่าที่แห่งนี้จะเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของพี่น้องชาวลาดกระบังและใกล้เคียงที่ถูกใจทุกๆ คนแน่นอนครับ”

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมที่ยกทัพความสุขสุดสนุกมาให้ชาวลาดกระบังแบบจัดเต็มข้ามปี ไม่ว่าจะเป็น (25 พฤศจิกายน 2562) ฟินไปกับคู่จิ้นสายวาย ‘คริส – สิงโต’ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป (12 ธันวาคม 2562) พบความน่ารักสดใสจาก 3 สาว BNK48 – Mimigumo มิวสิค จ๋า ไข่มุก ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป (15 – 22 พฤศจิกายน 2562) Dinosaur Maze เปิดประสบการณ์ผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์ พบกับความยิ่งใหญ่ของเขาวงกต ตื่นเต้นกับโครงกระดูกจำลอง T-REX ขนาดใหญ่ สนุกไปกับหลุมขุด fossil จำลอง เป็นต้น (23 – 24 พฤศจิกายน 2562) Benten It’s Hero Time ครั้งแรกที่จะได้พบกับฮีโร่ในดวงใจ หนูน้อยผู้ครองพลังแห่งเอเลี่ยน ‘เบ็นเท็น’ พบกับโชว์สุดพิเศษจากเบ็นเท็นและผองเพื่อน ฯลฯ (13 – 19 ธันวาคม 2562) Backyard Birds ‘นกน้อยในสวนหลังบ้าน’ งานที่รวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 สายพันธุ์มาไว้ใจกลางศูนย์การค้าฯ พร้อมด้วยบรรยากาศสุดชิล เหมือนนั่งอยู่สวนหลังบ้านของคุณเอง (20  – 22 ธันวาคม 2562) Tamiya Thailand Party เชิญชวนสาวกรถประกอบสุดฮิตตลอดกาล มาร่วมแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย พร้อมร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปโดยกูรูแถวหน้าระดับประเทศ และพบกับสินค้าสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น! (23 ธันวาคม 2562 – 2 มกราคม 2563) Santa Town…Let’s Celebrate! ฉลองเทศกาลคริสต์มาสในอาณาจักรของคุณลุงซานตาครอส พบกับกิจกรรมแจกของขวัญมากมาย ร่วมถ่ายภาพกับจุดสุดชิค และทำโปสการ์ด DIY ด้วยตัวคุณเอง พร้อมส่งฟรีถึงคนที่คุณรัก (3 – 6 มกราคม 2563) Nerf Battlefield ครั้งแรกกับลานประลองสิงห์ปืนไวในรูปแบบทีม โดย Nerf  ปืนของเล่นสุดฮิต สนุกกับฐานสุดมันส์ภายในงาน พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย และช้อปสินค้าราคาพิเศษ (7 – 12 มกราคม 2563) Mahasamut Treasure Hunt พาน้องๆ ดำดิ่งสู่โลกใต้สมุทร  ผจญภัยไปกับเจ้าฉลามวายร้ายและปลาหมึกยักษ์ เพื่อตามล่าสมบัติแห่งท้องทะเล สนุกกับดินแดนเขาวงกตสุดอลังการ พร้อมกิจกรรมและของรางวัลมากมาย