หน้า : พิมพ์หน้านี้ - นก บริพันธ์ ปรับใหญ่!ประกวดออนไลน์สู้วิกฤตโควิด เซ็ทถ่าย ชุมทางดาวทอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsissue ที่ 8 เม.ย. 20, 14:52 น

นก บริพันธ์ ปรับใหญ่!ประกวดออนไลน์สู้วิกฤตโควิด เซ็ทถ่าย ชุมทางดาวทอง


กระทู้: นก บริพันธ์ ปรับใหญ่!ประกวดออนไลน์สู้วิกฤตโควิด เซ็ทถ่าย ชุมทางดาวทอง
เริ่มกระทู้โดย: newsissue ที่ 8 เม.ย. 20, 14:52 น
จากเหตุระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่ทำให้เกิดโรค “โควิด-19” ซึ่งเป็นวิกฤตครั้งใหญ่ที่ทั่วโลกกำลังเผชิญ ทำให้วิถีการดำเนินชีวิต การทำงาน ทุกอย่างต้องเปลี่ยนแปลงไป ด้วยการให้ความสำคัญกับเรื่องของโซเชียล ดิสแทนซิ่ง (Social Distancing) การเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อหลีกเลี่ยงทั้งการติดเชื้อรวมถึงการแพร่เชื้อโรคโควิด

ซึ่งทางรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทางช่อง 7 HD โดย “นก บริพันธ์ ชัยภูมิ” บิ๊กบอสแห่งบริษัท เซเว่นสตาร์สตูดิโอ จำกัด ผู้ผลิตรายการ ได้คำนึงถึงความสำคัญในส่วนนี้ จึงได้ผุดไอเดีย จัดเวทีประกวด “ชุมทางดาวทอง” ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อเป็นการเว้นระยะห่างทางสังคม รวมทั้งเป็นขวัญกำลังใจส่งความสุขให้พี่น้องชาวไทย ผ่านพ้นวิกฤตใหญ่นี้ไปด้วยกัน

โดย “นก บริพันธ์” เผยรายละเอียดว่า “เราได้ปรับรูปแบบรายการจากประกวดร้องเพลง ที่ทำกันมาอย่างยาวนาน ผมเชื่อว่าเพลงไทยลูกทุ่งเป็นสมบัติของชาติ อยู่ในสายเลือดคนไทย และเชื่อว่าเพลงลูกทุ่งสามารถสร้างขวัญและกำลังใจในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี อย่างศิลปินลูกทุ่งที่หยุดอยู่บ้าน กลับไปดูแลครอบครัว พวกเขาไม่เคยลืมแฟนเพลง ซึ่งผมขอเป็นสื่อกลางนำสารความห่วงใยของศิลปินไปยังผู้ชมทั่วประเทศ ในรายการ ชุมทางดาวทอง รูปแบบใหม่ ระหว่างวิกฤตต้านภัยโควิด”

“และเรายังคงประกวดร้องเพลงแบบออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่เหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก หากคุณอยากเป็นนักร้องที่ช่วยส่งเสริม สืบสานเพลงลูกทุ่ง และอยากพัฒนาเสียงของคุณ ทำได้ด้วยการส่งคลิปวิดีโอมาให้เรา แล้วเราก็จะให้คณะกรรมการดูผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กลุ่มพร้อมๆ กัน ให้ความคิดเห็น แล้วก็ส่งความคิดเห็น และคะแนน กลับมาที่เซ็นเตอร์ ซึ่งก็คือห้องบันทึกเทปของรายการ ชุมทางดาวทอง ซึ่งเราจะใช้คนประมาณ 4-5 คน”

“โดยพิธีกรรายการที่มีจำนวน 9 คน ก็จะเหลือรอบละ 2 คน นั่งห่างกันเกิน 1 เมตร ใส่แมสก์จัดรายการ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยให้กับผู้ทำงาน และสร้างความสุขให้กับผู้ชมเป็นขวัญและกำลังใจในยามวิกฤต ผมอยากทำรายการสดใหม่ อยู่เคียงคู่เป็นกำลังใจให้คุณผู้ชม และหวังว่าคุณผู้ชมทั่วประเทศจะเป็นกำลังใจให้เรา เราจะกอดคอกันสู้ครับ”

 “โรคนี้ร้ายแรง แต่ไม่ได้เป็นเฉพาะประเทศไทย เป็นกันทั่วโลก แต่ผมเชื่อว่าขวัญและกำลังใจ จะทำให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง และฟันฝ่าอุปสรรคนี้ไปได้ กับรูปแบบใหม่ รายการ ชุมทางดาวทอง ออนไลน์ ครับ”

พร้อมกันนี้ “บอสนก” ได้ฝากกำลังใจให้ทุกๆ คน โดยบอกว่า “ฝากกำลังใจไปถึงผู้ชมที่อยู่ทุกจังหวัดของไทย ทุกคนมีผลกระทบ ทุกคนอาจจะลำบาก ไม่สบายใจ ไม่ว่าเรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องส่วนตัว เพราะทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว แต่ผมเชื่อครับว่า ถ้าเราทุกคนมีกำลังใจที่ดี ตั้งมั่น ตั้งสติให้ดี เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้”

และวันนี้ประเดิมด้วยหนุ่มนักร้องอารมณ์ดี “แซ็ค ชุมแพ” ที่จะมาร้องเพลงและพูดคุยสดๆ ผ่านวิดีโอคอล พบความสนุกสนานรูปแบบใหม่ได้ในวาไรตี้ลูกทุ่งมาตรฐานทางช่อง 7 HD กับรายการ "ชุมทางดาวทอง” ในวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป ส่วนใครที่พลาดชมสด หรืออยากชมอีกครั้ง สามารถเข้าไปได้ที่ www.bugaboo.tv, Youtube Channel ชุมทางดาวทอง และเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/ชุมทางดาวทอง ความสนุกรอคุณอยู่!!