หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ท่องเที่ยว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: ตำมาเรียม ที่ 20 เม.ย. 20, 17:53 น

ท่องเที่ยว


กระทู้: ท่องเที่ยว
เริ่มกระทู้โดย: ตำมาเรียม ที่ 20 เม.ย. 20, 17:53 น
 ถ้าพูดถึงส้มตำ ก็เป็นอาหารที่คนไทยชอบกิน กันในทุกเทศกาล แต่ร้านส้มตำ ที่อร่อยๆ และปลาร้าถึงเครื่องนั้น ไม่ได้หากินกันง่ายๆ วันนี้เราขอแนะนำร้านส้มตำ ที่เรียกได้ว่า ปลาร้านัวร์ อันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือร้านตำมาเรียม ของดี ของเด็ด ของจังหวัดจันทบุรี ด้วยเมนูที่หลากหลาย สารพัดตำ รวมไปถึงเมนูอื่นๆ ที่คัดสรร วัตถุดิบที่สดใหม่ให้กับลูกค้า สำหรับใครที่แวะมาจันทบุรี แล้วไม่ได้แวะมากินที่ตำมาเรียม ก็ถือว่า มาไม่ถึงเมืองจันท์
   สูตรเด็ดมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด ก็เห็นจะเป็นน้ำปลาร้า ที่เป็นสูตรของทางร้าน ที่กว่าจะได้มาซึ่งรสชาติที่ลงตัวขนาดนี้ ก็เรียกได้ว่าต้องมีการ ลองผิดลองถูก เพื่อให้ได้มาซึ่งรสชาติเฉพาะของทางร้าน ที่ถูกปากสำหรับทุกเพศทุกวัย และทางร้านก็ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดนเมนูที่เป็น Signature นั่นก็คือตำมาเรียม ที่สำคัญ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นที่ 59 บาท
 เมนูแนะนำ
-ตำมาเรียม ตำรวมถาดใหญ่ ใส่เส้นขนมจีนและเส้นมะละกอ
-ตำทะเลเดือด  ตำรวมถาดใหญ่ เนื้อเน้นๆ ฉ่ำๆโนว์เส้นจ้าาาา
-ตำโคตรเวอร์  ถาดใหญ่มหึมา เหมือนยกทะเลมาไว้ในถาดนี้เลย
และสำหรับใครที่ติดใจในความแซบความนัวร์ของปลาร้า ทางร้านเค้ามีจำหน่ายด้วยนะ และก็ยังมีปลาร้าบอง ขนมจีนอบแห้งอีกด้วย ซื้อกลับไปเป็นของฝากได้เลย
พิกัดร้าน : เข้าซอยข้างเสวนา (หรือซอยร้านเช่าชุดเจ้สุ) ข้างผับอ๊อกซี่ (เก่า)
มีบริการเดลิเวอรี่ 300 บาทขึ้นไปส่งฟรีในตัวเมืองจันท์ นอกเมืองคิดค่าส่งตามระยะทาง
โทร ️ : 06-4479-4639
เพจร้าน : ตำมาเรียม
เปิด 10.00-22.00 น.
ร้านปิดทุกวันที่ 10และ 25 ของทุกเดือน


กระทู้: ท่องเที่ยว
เริ่มกระทู้โดย: alice292929 ที่ 14 ก.ค. 21, 12:03 น
โฮสเทล หลีเป๊ะ  โฮสเทลอันดับหนึ่งเกาะหลีเป๊ะ


ซัมเมอร์นี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ แนะนำให้ไป เที่ยวหลีเป๊ะ
 (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/this-trip-we-travel-to-koh-lipe-sea-lipe) ไปสัมผัสธรรมชาติกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติกอย่างหาดทรายขาว น้ำทะเลสีใสสวยงามแนะนำให้ไปพักที่
 โฮสเทล หลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/hostel-lipe-when-the-trend-of-budget-travel-is-hot)กับ ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/kohlipetrip)
มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (https://www.thechiclipe.com/เที่ยวหลีเป๊ะ.php)ราคานี้คุ้มมาก พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย ช่วงโควิด ทาง เดอะชิค หลีเป๊ะ ทำความสะอาดภายในห้องพัก และพื้นที่ส่วนกลางอย่างดี(https://www.thechiclipe.com/img/TN5.webp)
 เดอะชิค หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งใน โฮสเทลหลีเป๊ะที่ดีที่สุด ในเกาะหลีเป๊ะ พร้อมดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/koh-lipe-want-to-stay-there-for-a-long-time-lipe-is-perfect) จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ อื่นๆ อีกด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ รีวิวหลีเป๊ะ (https://seentacts559.wixsite.com/thechiclipe/post/review-of-lipe-tour-3-days-2-nights) จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวถนนคนเดิน ใกล้กับ เดอะชิค หลีเป๊ะ มีอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกัน (https://www.thechiclipe.com/img/TN4.webp)