หน้า : พิมพ์หน้านี้ - มูลนิธิ Samtrade บริจาค SGD50,000 ให้ SIAS สนับสนุนกิจกรรม CSR

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 เม.ย. 20, 14:12 น

มูลนิธิ Samtrade บริจาค SGD50,000 ให้ SIAS สนับสนุนกิจกรรม CSR


กระทู้: มูลนิธิ Samtrade บริจาค SGD50,000 ให้ SIAS สนับสนุนกิจกรรม CSR
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 เม.ย. 20, 14:12 น


มูลนิธิ Samtrade บริจาคเงิน 50,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ ให้กับ SIAS เพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมเพื่อสังคม


เงินบริจาคจำนวนนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อแผนงานต่าง ๆ ของสมาคมนักลงทุนในหลักทรัพย์ของสิงคโปร์


มูลนิธิ Samtrade Foundation ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลของบริษัท Samtrade FX Ltd. มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า ทางมูลนิธิบริจาคเงินรวมจำนวน 50,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ ให้กับสมาคมนักลงทุนในหลักทรัพย์ของสิงค์โปร์ หรือ SIAS โดยมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ของมูลนิธิ Samtrade และเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีต่อตลาดในท้องถิ่น


“เราช่วยเหลือและสนับสนุนทุกการริเริ่มของ SIAS เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของนักลงทุน และให้ความรู้แก่นักลงทุน” Sam Goh ผู้ดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท Samtrade FX กล่าวในขณะพูดคุยเกี่ยวกับการบริจาค “SIAS ไม่เพียงแต่ให้ความรู้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในตลาดเท่านั้น แต่ยังปกป้องผลประโยชน์ของนักลงทุนอีกด้วย ซึ่งนี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมเราจึงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนองค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจนี้อย่างเต็มที่” เขากล่าวเสริม ทั้งนี้ SIAS เป็นกลุ่มนักลงทุนองค์กรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย และนี่เป็นเหตุผลว่า ทำไมทางสมาคมจึงได้รับการสนับสนุนจากธุรกิจและนักลงทุนชั้นนำมากมาย


มูลนิธิ Samtrade เป็นองค์กรการกุศลของบริษัท Samtrade FX ซึ่งมีบทบาทที่สำคัญในตลาดเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรให้กับนักลงทุน ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการให้บริการที่มีความปลอดภัย ง่าย และย่อมเยาแก่นักลงทุนเพื่อเข้าถึงตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ Samtrade FX เป็นโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและได้รับรางวัล รวมทั้งเป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของคณะกรรมาธิการการเงิน หรือ The Financial Commission ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่มีส่วนร่วมในการแก้ไขข้อพิพาทภายในอุตสาหกรรมด้านบริการทางการเงินของตลาดฟอเร็กซ์


เกี่ยวกับ SIAS

SIAS เป็นองค์กรการกุศลที่ได้รับการจดทะเบียน และได้รับสถานะเป็นสถาบันสาธารณะ หรือ Institution of Public Character (IPC) อีกทั้งเป็นกลุ่มนักลงทุนองค์กรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย บริหารงานโดยคณะกรรมาธิการการจัดการที่ได้มาจากการเลือกตั้ง ซึ่งประกอบไปด้วยบุคลากรมืออาชีพผู้เป็นอาสาสมัคร ทางองค์กรส่งเสริมการศึกษาของนักลงทุน การกำกับดูแลกิจการ และความโปร่งใสมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเป็นผู้สนับสนุนสิทธิของนักลงทุนในสิงค์โปร์ นอกจากนี้ องค์กรยังประสบความสำเร็จในการเปิดตัวโปรแกรมการศึกษาของนักลงทุนมากกว่าหนึ่งพันโปรแกรม ซึ่งมีตั้งแต่การสัมมนาด้านการลงทุนขั้นพื้นฐานสำหรับมือใหม่ไปจนถึงหลักสูตรประกาศนียบัตร


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samtrade FX โปรดเข้าชมเว็บไซต์: www.samtradefx.com
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SIAS ได้ที่: www.sias.org.sg


(https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/img-in-th/6f459ab1b28e54e3fa3ec4bb9c763dfe.jpg)
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200421/2782121-1
คำบรรยายภาพ: มูลนิธิ Samtrade บริจาคเงิน 50,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ ให้กับ SIAS เพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมเพื่อสัง
คม