หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พาชม คอนโดพร้อมอยู่ 2563 แถวรามคำแหง ที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: mymuthita ที่ 3 พ.ค. 20, 23:55 น

พาชม คอนโดพร้อมอยู่ 2563 แถวรามคำแหง ที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด


กระทู้: พาชม คอนโดพร้อมอยู่ 2563 แถวรามคำแหง ที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด
เริ่มกระทู้โดย: mymuthita ที่ 3 พ.ค. 20, 23:55 น
(https://www.sansiri.com/condominium/la-habana/img/gallery/gallery-03.jpg)

ต้องยอมรับเลยว่า ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่นั้นนิยมเลือกที่อยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียมมากกว่าบ้านหรือทาวน์โฮม เนื่องจากคอนโดพร้อมอยู่ในปัจจุบันมีราคาถูกกว่าเท่าตัว อีกทั้งยังมีโครงการคอนโดใหม่พร้อมอยู่ให้เลือกอีกมากมาย หลายแบบหลากสไตล์ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คอนโดติดรถไฟฟ้าในบริเวณนั้นยังคงเป็นที่ต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ทำงานใกล้กับย่านรามคำแหงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อช่วยคนอยากได้คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ราคาถูก ประหยัดเวลาการหา condominium มากขึ้น วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ คอนโดรามคำแหง 40  โครงการคอนโดใหม่พร้อมอยู่ คุณภาพดี มาให้ทุกคนรู้จัก รับรองว่าถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

   สำหรับโครงการคอนโด ดีคอนโด รามคำแหง 40 แห่งนี้นั้น เป็น คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ในเครือแสนสิริ  (https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)ประเภท Low-Rise ความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร อาณาเขตรวมส่วนตัวของอาคารและพื้นที่ส่วนกลางโดยรอบประมาณ 3 ไร่ ซึ่งทั้งโครงการนี้จะมีจำนวนห้องพักเพียงแค่ 369 ยูนิตเท่านั้น ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกถึงได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นกว่าปกติหลายเท่าตัว ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นที่ทาง condo พยายามสอดแทรกอยู่ทุกตารางนิ้ว มีให้เลือกทั้งสิ้น 2 คือ ขนาด 1 ห้อง 29.7 ตารางเมตรและขนาด 1 ห้อง 39 ตารางเมตร

 ส่วนใครที่ชอบทำกิจกรรมก็ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะถึงแม้ดีคอนโด รามคำแหง 40 แห่งนี้จะเป็น คอนโดใหม่ป้ายแดง แต่ทางแสนสิริก็ได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไว้ให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ สวนสาธารณะ Co-Working Co-Kitchen ห้อง Game Room และโซนล็อบบี้สำหรับนั่งพักผ่อน รวมทั้งมีการติดตั้งระบบกล้อง CCTV โดยรอบบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง ระบบเข้าออกด้วย Key Card และพนักงานรักษาความปลอดภัยที่คอยทำหน้าที่ผลัดเปลี่ยนดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกบ้านทุกคนใช้ชีวิตใน คอนโดพร้อมอยู่  (https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่) โครงการดีคอนโด รามคำแหง 40 ได้อย่างไม่รู้เบื่อและมั่นใจในความปลอดภัยได้ในทุกวินาที

แสนสิริยังมีโครงการคอนโดอีกหลายแห่งทั้งในต่างจังหวัดและกรุงเทพมหานครให้เลือกชม เช่น คอนโดแถววงศ์สว่าง  (https://www.sansiri.com/condominium/theline-wongsawang/th/) หากสนใจสามารถเข้าไปชมที่เว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย