หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - กิจกรรม และ สิ่งอำนวยความสะดวกในปลากาญจน์ รีสอร์ท

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: plakanre ที่ 6 พ.ค. 20, 18:02 น

กิจกรรม และ สิ่งอำนวยความสะดวกในปลากาญจน์ รีสอร์ท


กระทู้: กิจกรรม และ สิ่งอำนวยความสะดวกในปลากาญจน์ รีสอร์ท
เริ่มกระทู้โดย: plakanre ที่ 6 พ.ค. 20, 18:02 น
ปลากาญจน์ รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแม่กลอง ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใจกลางเมืองกาญจนบุรี เรามีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อลูกค้า ทั้งห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย ห้องของเก่า และ สระว่ายน้ำระบบเกลือ

ห้องประชุม
ห้องประชุมชนาดกลาง รองรับผู้เข้าประชุมได้ 40 ท่าน มีบริการโต๊ะ เก้าอี้ และจอโปรเจคเตอร์ สำหรับการบรรยายต่างๆ สามารถปรับแต่งรูปแบบที่นั่งและเครื่องดื่ม ได้ตามความเหมาะสม และมีบริการอาหารว่าง และเครื่องดื่ม เมื่อเข้ามาใช้งาน

ห้องออกกำลังกาย

เปิดให้บริการเฉพาะผู้เข้าพักเท่านั้น สามารถใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 6.00 – 22.00 น. ประกอบด้วยลู่วิ่ง ดัมเบล จักรยานออกกำลังกาย เป็นต้น

ห้องของเก่า
หรือเรียกอีกอย่างว่า ห้องยงวัฒนา เป็นห้องที่เก็บรวบรวมสิ่งของสมัยก่อนๆไว้ ตั้งแต่รุ่นคุณปู่ คุณย่า ที่ในปัจจุบัน บางอย่างก็หาชมไม่ได้แล้ว เราได้รวมรวบเก็บไว้ เพื่อให้คุณได้หวนนึกถึงความทรงจำในวัยเด็กอีกครั้ง

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ระดับความสูง 1.3 เมตร มีระบบจากุซซี่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท สามารถมองเห็นได้จากริมระเบียงห้องพัก เปิดบริการเฉพาะผู้เข้าพักเท่านั้น


ดู ปลากาญจน์ รีสอร์ท เพิ่มเติม >> https://www.plakanresort.com/facillities-services  (https://www.plakanresort.com/facillities-services)