หน้า : พิมพ์หน้านี้ - TC Savlon เปิดตัวเจลล้างมือราคาย่อมเยาเพียงไม่ถึงเซนต์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 20 พ.ค. 20, 13:43 น

TC Savlon เปิดตัวเจลล้างมือราคาย่อมเยาเพียงไม่ถึงเซนต์


กระทู้: TC Savlon เปิดตัวเจลล้างมือราคาย่อมเยาเพียงไม่ถึงเซนต์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 20 พ.ค. 20, 13:43 น
โซลูชันใหม่ล่าสุดที่พัฒนาเพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์รักษาสุขอนามัยได้อย่างเท่าเทียมในราคาที่เอื้อมถึง

ในขณะที่โลกกำลังก้าวเข้าสู่ชีวิตวิถีใหม่และการรักษาสุขอนามัยของมือก็ได้กลายมาเป็นวิถีปฏิบัติที่มีความสำคัญระดับโลกเช่นทุกวันนี้ ความจำเป็นในการรักษาความสะอาดของมือแม้จะเป็นเรื่องที่ทุกคนรับรู้กันอยู่แล้วและมักจะถูกหยิบยกขึ้นมาพูดถึงเสมอ ๆ แต่ยังมีอยู่บ่อยครั้งที่การเข้าถึงอุปกรณ์ทำความสะอาดมือกลับกลายมาเป็นเรื่องท้าทาย เนื่องจากการขาดแคลนทรัพยากรและปัจจัยเอื้ออำนวยต่อการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นเหล่านั้น ดังที่องค์การอนามัยโลก (WHO) และ องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาติ (UNICEF) เคยออกมาคาดการณ์ไว้ว่า มีประชากรทั่วโลกเกือบ 3,000 ล้านคนที่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรักษาสุขอนามัยของมืออยู่ในบ้านของพวกเขา และปัญหาก็ยิ่งสำคัญมากขึ้นไปอีกเมื่อคนเหล่านั้นส่วนใหญ่มักเป็นกลุ่มที่อยู่ในครอบครัวที่มีรายได้ปานกลางหรือรายได้ต่ำซึ่งต้องออกจากบ้านมาทำงานเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ

ITC บริษัทชั้นนำในอินเดียที่ดำเนินธุรกิจในหลากหลายแวดวง และเป็นเจ้าของแบรนด์ Savlon ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาสุขอนามัยชั้นนำที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องของการกำหนดบรรทัดฐานใหม่อย่างเป็นเรื่องเป็นราว เพื่อก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจรมากขึ้นSavlon ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือในราคาเพียง 0.6 เซนต์ (ไม่ถึง 1 เซนต์ เทียบเท่ามูลค่า 0.50 รูปี หรือเพียงครึ่งนึงของอินเดียรูปีเท่านั้น) ในรูปแบบของเจลล้างมือที่บรรจุอยู่ในซองออกมา เพื่อให้ผู้คนได้มีโอกาสเข้าถึงผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาสุขอนามัยของมือได้ในราคาที่ถูกที่สุดในโลกทั้งนี้ เจลล้างมือของ Savlon เกิดขึ้นมาจากความมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับแนวคิดความรับผิดชอบต่อสังคม ท่ามกลางการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ในแบบที่ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อน Savlon จึงคิดค้นเจลล้างมือบรรจุซองขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องการเข้าถึง, ราคา และความยากลำบากในการหาซื้อ โดยออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานหนึ่งครั้งในราคาที่คุ้มค่า และเป็นวิธีการฆ่าเชื้อโรคบนมือที่เข้าถึงได้ง่ายแม้จะอยู่นอกบ้าน นอกจากนี้ เจลล้างมือบรรจุซองของ Savlon ยังถูกพัฒนามาโดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้นำระดับโลกอย่าง Givaudan จึงทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐานระดับโลก และเป็นผลิตภัณฑ์ที่นับได้ว่ามีราคาถูกที่สุดสำหรับการทำความสะอาดมือในปัจจุบัน

Sameer Satpathy ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลส่วนบุคคลของ ITC Limitedกล่าวว่า “เรากำลังอยู่ท่ามกลางวิกฤตด้านสุขภาพระดับโลกที่ไม่มีใครคาดคิดและจำเป็นที่จะต้องเร่งความพยายามในการคิดค้นนวัตกรรมเพื่อมาสู้กับโรคระบาดครั้งนี้กันอย่างไม่หยุดหย่อน รวมถึงการใช้มาตรการระแวดระวังเรื่องของสุขอนามัยส่วนบุคคล ซึ่งได้กลายมาเรื่องสำคัญควบคู่ไปกับการเว้นระยะห่างทางสังคมที่ดำเนินการกันแพร่หลายทุกวันนี้เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยเหตุนี้ เราจึงเปิดตัวเจลทำความสะอาดมือบรรจุซองในราคาที่ถูกที่สุดในโลกนี้ออกมา ด้วยความพยายามที่จะทำให้ทุกคนจะสามารถเข้าถึงการรักษาสุขอนามัยของมือได้อย่างเท่าเทียม”

Ajit Pal ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์น้ำหอมประจำเอเชียใต้ของ Givaudanเสริมว่า “ชื่อของ Savlon นั้นเป็นเสมือนตัวแทนของความน่าเชื่อถือ และสอดคล้องคุณสมบัติทั้งหลายที่มาจากความทุ่มเทของ ITC ในการสร้างแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกซึ่งเป็นอะไรที่น่าชมเชยมากจริงๆ พวกเราที่ Givaudan รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางการสร้างความสำเร็จครั้งประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Savlon ด้วยการเปิดตัวเจลล้างมือบรรจุซองสำหรับใช้ครั้งเดียวในราคาที่ถูกมาแบบไม่น่าเชื่อ ภายใต้มาตรฐานในเรื่องคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่ Savlon ยึดมั่นอยู่เสมอ ขณะเดียวกันก็เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ราคาถูกที่สุดเป็นครั้งแรกที่จะดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ อีกหลายล้านคน และเพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพและการรักษาความปลอดภัยในปัจจุบัน ทั้งยังถือเป็นการช่วยสนับสนุนการแก้ไขปัญหาระดับชาติในขณะนี้ด้วย”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ITC ได้ที่: www.itcportal.com

สื่อติดต่อ:
Deepika Girdhar
PR Pundit
โทร: +91-9643470449
อีเมล: deepika.g@prpundit.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1169315/ITC_Savlon_Hand_Sanitiser_Sachet.jpg