หน้า : พิมพ์หน้านี้ - พาชมโครงการบ้านแถวรังสิต ตอบโจทย์ชีวิตไม่ชอบความวุ่นวาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 13 มิ.ย. 20, 22:51 น

พาชมโครงการบ้านแถวรังสิต ตอบโจทย์ชีวิตไม่ชอบความวุ่นวาย


กระทู้: พาชมโครงการบ้านแถวรังสิต ตอบโจทย์ชีวิตไม่ชอบความวุ่นวาย
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 13 มิ.ย. 20, 22:51 น
(https://www.sansiri.com/singlehouse/kanasiri-rangsit-klong-2/img/concept/kanasiri-rangsit-klong-2-house-concept-01.jpg)
เชื่อว่าส่วนหนึ่งที่หลายคนตัดสินใจเลือกอยู่อาศัยบริเวณชานเมือง นั่นเพราะชอบความเป็นส่วนตัว ได้ปลีกวิเวกเงียบ ๆ ไม่ต้องวุ่นวายกับใคร ดังนั้นบ้านเดี่ยวรังสิตหรือทาวน์โฮมรังสิต จึงเป็นสุดยอดความต้องการของคนจำนวนมาก ด้วยการเดินทางไม่ยุ่งยาก มีทางด่วนตัดผ่าน แต่สำหรับใครที่คิดว่าทาวน์โฮมรังสิตยังดูเล็กเกินไป จะขอแนะนำให้รู้จักกับบ้านรังสิตดี ๆ ที่รับรองว่าต้องประทับใจในความเงียบสงบอย่างแน่นอน หรือใครมีเงินเหลือจึงมองผ่านทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ไปก็เลือกที่นี่ได้เลย

1. เศรษฐสิริ วงแหวน-ลำลูกกา
บ้านเดี่ยวลำลูกกาสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านแถวรังสิตต้องไม่พลาด เพื่อหลบหลีกความวุ่นวายของสังคมเมือง เหมาะกับคนรักอิสระอย่างมาก เน้นฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยสำหรับทุกวัย จึงมีการใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนเพื่อให้โครงการบ้านรังสิตแห่งนี้น่าเข้าอยู่มากที่สุด มีแรงบันดาลใจสำหรับคนที่ต้องการเปิดมุมมองใหม่ให้กับชีวิตตนเองบนความอิสระแบบไร้ขอบเขต สมบูรณ์แบบในทุกย่างก้าว เติมเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ สวนหย่อมพื้นที่สีเขียวสำหรับสูดอากาศบริสุทธิ์ มาพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชม.

   แบบของบ้านที่นี่มาในสไตล์โมเดิร์น เน้นการเปิดรับลมและแสงจากธรรมชาติ ไม่อึดอัดแบบทาวน์โฮม อย่างแน่นอน จะมีทั้งหมด 5 สไตล์ ซึ่งบ้านเดี่ยวแต่ละหลังล้วนมีความโดดเด่นต่างกันออกไป ได้แก่ The Ambassador พื้นที่ 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน, The Master พื้นที่ 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน, The Director พื้นที่ 221 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน, The President พื้นที่ 262 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน และ The Chairman พื้นที่ 294 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 3 คัน บ้านรังสิตแห่งนี้ยังสะดวกสบายในเรื่องการเดินทาง เพราะติดถนนลำลูกกา ใกล้วงแหวนรอบนอกตะวันออก ถนนรังสิต-นครนายก โอบล้อมด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งสถานศึกษา สถานพยาบาล แหล่งไลฟ์สไตล์ กับราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 ล้านบาท ใกล้เคียงกับราคา townhome แต่ได้ความพิเศษระดับ single house แบบนี้ห้ามพลาด คลิกชมบ้านเดี่ยวลำลูกกาแห่งนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-wongwaen-lamlukka/th/ (https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-wongwaen-lamlukka/th/)

2. คณาสิริ รังสิต คลอง 2
ใครมองหาบ้านแถวรังสิตหรือบ้านเดี่ยวลำลูกกาที่นี่คือคำตอบ ด้วยดีไซน์เน้นการใช้งานพื้นที่อย่างเหมาะสม ปรับได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ หรือคนพิการ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ตัวบ้านออกแบบตามคอนเซ็ปต์ Urban Grid ใช้ความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ใกล้เคียง โดดเด่นด้วยทุ่งนาและลำคลองจึงเกิดเป็นส่วนผสมของพื้นที่สีเขียวที่สบายตา เส้นสายบอกเล่าถึงความละเอียดอ่อน เน้นความโปร่ง โล่งสบายด้วยช่องรับแสงและลม ไม่อึดอัดเหมือนอยู่ townhouse หรือ townhome อย่างแน่นอน จัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สวนหย่อมพื้นที่สีเขียวให้สูดอากาศได้แบบเต็มปอด สนามเด็กเล่นสำหรับหนู ๆ เพื่อเสริมพัฒนาการ มาพร้อมระบบกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

บ้านลำลูกกา  (https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-wongwaen-lamlukka/th/)แห่งนี้มีแบบให้เลือกทั้งหมด 3 สไตล์ คือ คณาภัทร พื้นที่ 116 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 1 คัน, คณาสุข พื้นที่ 135 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน และคณานันท์ พื้นที่ 160 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน บ้านเดี่ยวรังสิตยังถือว่าตั้งในทำเลดีเชื่อมต่อได้กับถนนหลายเส้นทาง ทั้งรังสิต-นครนายก กาญจนาภิเษก พหลโยธิน และรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย นอกจากนี้ยังโอบล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ สถานศึกษา สถานพยาบาล ไลฟ์สไตล์เพื่อการพักผ่อน สนามบิน กับราคาเริ่มต้นเพียง 3.69 ล้านบาท ถูกระดับเดียวกับทาวน์โฮมรังสิตหลาย ๆ แห่งเลยทีเดียว
ใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยวลำลูกกา บ้านเดี่ยวรังสิต หรือบ้านแถวรังสิต เชื่อเลยว่าทั้ง 2 โครงการจะทำให้คุณได้ผ่อนคลายกับความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายเหมือนสังคมเมือง เพราะที่นี่คือบ้านรังสิตสำหรับคนสไตล์คุณ