หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เลือกบำรุงสุขภาพด้วย 5 อาหารเสริม พริมโรส

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 8 ก.ค. 20, 17:18 น

เลือกบำรุงสุขภาพด้วย 5 อาหารเสริม พริมโรส


กระทู้: เลือกบำรุงสุขภาพด้วย 5 อาหารเสริม พริมโรส
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 8 ก.ค. 20, 17:18 น
เลือกบำรุงสุขภาพด้วย 5 อาหารเสริม พริมโรส

ความก้าวหน้าทางวิทยาการช่วยให้เรามีอาหารเสริมเป็นทางเลือกในการดูแลและสร้างเสริมสุขภาพได้อย่างหลากหลายและตรงตามความต้องการมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อประโยชน์เรื่องความสวยความงาม หรือช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ของร่างกาย น้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส  (https://www.watsons.co.th/วิสทร้าอีฟนิ่งพริมโรส-1000-มก./p/BP_267722) หรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า พริมโรส เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของอาหารเสริมที่มีประโยชน์ทั้งในด้านความสวยงามและสุขภาพร่างกาย เช่น
•   มีส่วนผสมของกรดแกมมาไลโนเลอิกที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น และความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของเซลล์ที่เป็นสิว
•   กรดไลโนเลอิคที่มีอยู่ในพริมโรส ช่วยบรรเทาอาการปลายประสาทอักเสบที่เป็นภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน
•   หากรับประทานร่วมกับน้ำมันปลาและแคลเซียม จะช่วยลดการสูญเสียมวลกระดูกและเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกได้
•   ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการปวดท้องและปวดคัดหน้าอกในช่วงที่มีประจำเดือน
•   รักษาอาการวัยทอง ลดความดันโลหิต และมีผลดีต่อสุขภาพหัวใจ
จากสรรพคุณข้างต้น จะเห็นได้ว่าพริมโรสตอบโจทย์ได้กับอาการหลายประเภท ทั้งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิว สิว กระดูก สตรีช่วงประจำเดือน ฯลฯ ทำให้ในร้านวัตสัน (Watsons) มีการนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีพริมโรสมาจำหน่ายหลายยี่ห้อ เช่น
6.   Mega We care น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส (1000 mg) 30 แคปซูล
ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Mega We care ที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีในเรื่องของประจำเดือน ทั้งยังช่วยไปจนถึงเรื่องของผิวพรรณที่มีผลมาจากฮอร์โมนในร่างกาย แนะนำให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร 3 ครั้งต่อวัน
7.   Blackmores Evening Primrose Oil (1000 mg) 60 แคปซูล
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจาก Blackmores มีส่วนผสมของกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิกและกรดแกมมา-ไลโนเลนิก (จีแอลเอ 100 มิลลิกรัมต่อแคปซูล) ช่วยลดอาการผิดปกติหลังหมดประจำเดือน (อาการวัยทอง) ช่วยคืนความชุ่มชื้น นวลเนียนให้กับผิวหนัง ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดตีบตัน และโรคหัวใจ รับประทานพร้อมอาหาร ครั้งละ 1-2 เม็ดต่อวัน
8.   Vistra Evening Primrose (1000 mg) 45 แคปซูล
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยที่เน้นเรื่องผิวพรรณ ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผม เล็บ ด้วยอานุภาพของพริมโรส ร่วมกับวิตามิน E ในสัดส่วนน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 mg และวิตามิน E 9.09 mg ทำให้ช่วยในเรื่องของฮอร์โมนเพศหญิงปรับสมดุลในร่างกาย ควรทานหลังอาหาร 2 เวลา เช้า – เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล
9.    Vistra EPO (1000 mg) 75 แคปซูล
หากคุณเป็นคนไม่ชอบรับประทานอาหารเสริมบ่อย ขอแนะนำ Vistra EPO (1000 mg) ที่ยังคงคุณสมบัติที่โดดเด่นของพริมโรส ด้วยส่วนประกอบของน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก. และวิตามินอี 2.5 มก. โดยรับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เพียง 1 ครั้งต่อวัน
10.   Nutri Master อีฟนิ่งพริมโรส (1000 mg)
อาหารเสริมที่โดดเด่นในเรื่องของสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ลดการอักเสบ ระคายเคืองของผิว ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 mg และดี แอลฟ่า โทโคเฟอริล แอซีเทค 5 mg. รับประทานหลังอาหารวันละ 1 – 2 แคปซูล
      นอกจากอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของพริมโรสแล้ว ในร้านวัตสัน (Watsons) ยังมีอาหารเสริมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงสุขภาพในด้านอื่น ๆ จำหน่ายอีกมากมาย เช่น สารสกัดอมาโด้  (https://www.watsons.co.th/amado-p-collagen-tripeptide-plus-c-55000mg-55.33g/p/BP_276571) , สารสกัดครีเอทีน  (https://www.watsons.co.th/ครีเอทีน-แอคทิฟ-20-เม็ด/p/BP_254766) ฯลฯ สามารถเลือกซื้ออาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ