หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Valmont Barcelona Bridal Fashion Week จัดโชว์ชุดแต่งงานออนไลน์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 24 ก.ค. 20, 11:04 น

Valmont Barcelona Bridal Fashion Week จัดโชว์ชุดแต่งงานออนไลน์


กระทู้: Valmont Barcelona Bridal Fashion Week จัดโชว์ชุดแต่งงานออนไลน์
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 24 ก.ค. 20, 11:04 น
งานแฟชันโชว์ชุดแต่งงานชั้นนำระดับโลกโดยศูนย์แสดงสินค้า Fira de Barcelona ในปีนี้ จะจัดขึ้นในรูปแบบใหม่ผ่านทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 4-10 กันยายนนี้ เพื่อเปิดทางให้กับการผสมผสานวิธีการใหม่ ๆ ในการเชื่อมโยงช่องทางการสร้างเครือข่ายในแวดวงให้ครอบคลุมไปทั่วโลก ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีส่วนร่วมของผู้ชม สร้างความเป็นสากล และเปิดโอกาสทางธุรกิจ

สำหรับงานแฟชันโชว์ในปีนี้จะมีการบันทึกภาพก่อนถ่ายทอดให้รับชม บนเวทีขนาด 400 ตร.ม. ประกอบด้วยจอ LED ที่มีความสูง 7 ม. และยาวกว่า 20 ม. สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการด้านองค์ประกอบศิลป์ของดีไซเนอร์แต่ละคน โดยจะเริ่มถ่ายทอดในรูปแบบสตรีมมิงตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน ซึ่งผู้ชมทั่วโลกสามารถรับชมแฟชันโชว์ได้ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ

งานแฟชันโชว์ในครั้งนี้จะนำเสนอการแสดงบนเวทีที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดล้ำสมัย ผ่านการสื่อความที่แม่นยำและเต็มไปด้วยสุนทรียศาสตร์ของคณะละครและบริษัทโปรดักชันด้านการแสดงอย่าง La Fura dels Baus ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์การแสดงในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกปี 1992 ที่เมืองบาร์เซโลนา รวมถึงการแสดงโอเปรา และโปรดักชันออนไลน์

นอกจากนี้ ในงานยังมีโชว์รูมดิจิทัลที่จัดแสดงคอลเลกชันจากห้องเสื้อชั้นนำในวงการชุดแต่งงานให้กับผู้ที่ต้องการซื้อจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งเปิดโอกาสในการสร้างเครือข่ายและเจรจาทางธุรกิจในระดับนานาชาติ ด้วยแอปพลิเคชัน VBBFW ที่ออกแบบมาเรียบง่ายและใช้งานได้สะดวก เพื่อให้ผู้ซื้อและอินฟลูเอนเซอร์สามารถค้นหา แชท และพบปะพูดคุยกับตัวแทนของแบรนด์ทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางแอปบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์

แอป VBBFW ยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวมแฟชันชุดแต่งงานที่ใหญ่ที่สุดของวงการ ซึ่งเป็นเสมือนศูนย์กลางให้คนในอุตสาหกรรมนี้ได้เข้ามาใช้เป็นช่องทางในการขยายโอกาสทางธุรกิจออกไปในระดับสากล ตลอดจนเชื่อมโยงแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญในวงการ และผู้ชมทั่วโลกเข้าด้วยกัน

VBBFW ยังเป็นแหล่งรวมงานวิจัย อัพเดทความเคลื่อนไหว และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในวงการแฟชันชุดแต่งงาน เพื่อส่งเสริมแบรนด์และดีไซเนอร์ในการพัฒนากลยุทธ์เชิงพาณิชย์และการสื่อสารไปสู่ระดับโลก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/659718/Fira_Barcelona_Logo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1217506/Fira_de_Barcelona_VBBFW.jpg