หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บ้านเดี่ยวพระราม 2 บ้านที่ให้ได้มากกว่าแค่การพักผ่อน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บ้านและสวน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 1 ส.ค. 20, 13:37 น

บ้านเดี่ยวพระราม 2 บ้านที่ให้ได้มากกว่าแค่การพักผ่อน


กระทู้: บ้านเดี่ยวพระราม 2 บ้านที่ให้ได้มากกว่าแค่การพักผ่อน
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 1 ส.ค. 20, 13:37 น
   สำหรับหลาย ๆ คนแล้ว คงจะดีไม่น้อยถ้ามี โครงการบ้านเดี่ยว ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นมากกว่าพื้นที่พักผ่อน ซึ่งจะช่วยสร้างความสุขในครอบครัวให้เกิดขึ้นได้มากกว่า วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ Nirvana BEYOND พระราม 2 บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น และ 3 ชั้น ที่จะช่วยสร้างมุมมองที่แตกต่าง เติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นและยังเป็น บ้านพระราม 2 ที่รองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยอีกด้วย ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง


(https://images.pexels.com/photos/1396122/pexels-photo-1396122.jpeg?auto=compress&cs=tinysrgb&dpr=2&w=300)


    โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 (https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-rama-2) นี้ มีการออกแบบแนว deconstruction ที่ลบกรอบรูปแบบ โครงการบ้านเดี่ยว แบบเดิม ๆ สร้างมุมมองที่แตกต่าง แต่ลงตัวได้ในทุกมุมมอง  นอกจากนี้ยังใช้ลูกเล่นในการจัดวางส่วนทึบและพื้นที่เปิดโล่ง ช่วยให้เป็น บ้านเดี่ยวพระราม 2  ที่มีมิติมากขึ้น รวมถึงมีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างประสบการณ์พักผ่อนภายในบ้านแบบเหนือกว่าที่หาได้ยากใน บ้านเดี่ยวพระราม 2 (https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-rama-2) โครงการอื่น ๆ โดย หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการนี้ มีแบบบ้านให้เลือก 8 แบบ ทั้ง บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น และ 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 232-550 ตร.ม. โดยเริ่มต้นด้วย 4 ห้องนอนในทุกหลัง ซึ่งมีห้องชั้นล่างที่เตรียมไว้สำหรับผู้สูงอายุด้วย

   โครงการนี้จึงเป็นโครงการที่รองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยได้เป็นอย่างดี แต่ละแบบมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งห้องนอนใหญ่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มี Inner Court เพิ่มพื้นที่การใช้งานร่วมกันและสร้างมุมผ่อนคลายได้แบบง่าย ๆ มีทางเข้าสองทางสำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว รวมถึงมีลิฟต์โดยสารที่สะท้อนชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยความง่ายดายอีกด้วย ซึ่งนอกจากบ้านที่เน้นรูปแบบที่แปลกใหม่สะดุดตา แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมีบ้านสำหรับคนชอบพื้นที่สีเขียวที่มีสวนรอบทั้ง 4 ด้าน สร้างบรรยากาศของการพักผ่อนได้แบบง่าย ๆ

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าโครงการที่ใช้ระบบทางเข้าสองชั้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกบ้านมากขึ้น เมื่อผ่านทางเข้าจะพบกับคลับเฮาส์ที่เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมและพื้นที่พักผ่อนสำหรับคนทุกวัย โดยมีสระว่ายน้ำแบบ infinity edge ห้องออกกำลังกายท่ามกลางวิวสวน สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ รองรับกิจกรรมสำหรับทุกครอบครัวได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีระบบไฟฟ้าใต้ดินที่ช่วยให้ทัศนียภาพรอบ ๆ โครงการดูสวยงามเป็นระเบียบอยู่เสมอด้วย

   ที่ตั้งของ หมู่บ้าน เนอ วา นา อยู่บนถนนพระราม 2 ที่เป็นถนนสายหลัก เชื่อมต่อทุกจุดหมายได้อย่างง่ายดาย โดยอยู่ใกล้กับวงแหวนกาญจนาภิเษก ทางด่วนดาวคะนอง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งสถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้องสรรพสินค้าชั้นนำ โดยมีราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท สำหรับใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวพระราม 2 สำหรับครอบครัวใหญ่ โครงการนี้ก็เป็นอีกโครงการที่ไม่ควรพลาดเลย