หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ติดใจจนต้องซื้อซ้ำ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => Men Club => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 8 ส.ค. 20, 13:12 น

บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ติดใจจนต้องซื้อซ้ำ


กระทู้: บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ติดใจจนต้องซื้อซ้ำ
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 8 ส.ค. 20, 13:12 น
บีแพนเธน และ 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ติดใจจนต้องซื้อซ้ำ   
   หลังจากได้อ่าน รีวิวโทนเนอร์  (https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/5-โทนเนอร์-สุดคุ้ม-เพื่อผ/) และ รองพื้นถูกและดี  (https://www.watsons.co.th/blog/th/makeup-styles-th/รองพื้นขายดีที่ร้าน-watsons-2018-2/)  กันไปแล้ว วันนี้เราก็มีบทความเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อย่าง เซวา  (https://www.watsons.co.th/เซวา-อินซัม-เอสเซ้นส์-30-มล./p/BP_276599) เพราะการบำรุงผิวควรทำเป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน เพื่อช่วยบำรุง ฟื้นฟู ชะลอการเสื่อมของผิวให้ผิวสุขภาพดี มีความชุ่มชื้น ผิวดูอ่อนเยาว์มากขึ้น ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์จึงเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะสามารถที่จะส่งผลต่อสุขภาพผิวในระยะยาวได้
   1. บีแพนเธอ เซนซิเดิร์ม ครีม
   เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ช่วยเสริมในส่วนของไขมันที่ดูแลผิว ทำให้ผิวดีขึ้น หมดปัญหาผื่นแพ้ ความ แสบ แดง คันต่าง ๆ
   2. สบู่กาแฟ โอปโซฟ
   มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวนุ่ม กระจ่างใส ผิวดูชุ่มชื้นมีสุขภาพดี มีกากกาแฟช่วยขัดผิวให้มีความเรียบเนียน  แก้ปัญหาผิวต่าง ๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ผิวหนังแห้งกร้าน ข้อศอก หัวเข่ามีความด้าน ผิวหมองคล้ำ ไม่เนียนเรียบ รอยต่าง ๆ ที่บริเวณผิวหนัง ให้ดีขึ้นได้ทั้งหมดทุกปัญหา
   3. เซวา อินซัม เอสเซ้นส์
   เหมาะสำหรับสาวที่ต้องการแก้ปัญหาผิวที่มีริ้วรอย ไม่ใช่แค่แก้ปัญหาผิวที่ปลายเหตุเท่านั้น แต่ยังตรงเข้าไปจัดการปัญหาที่จะเป็นต้นตอของปัญหาผิวอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมความมันบนใบหน้า ปรับสมดุลของผิวให้มีความเหมาะสมมากยิ่งขึ้น กระชับรูขุมขนบนใบหน้าให้เล็กลง ช่วยปรับให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น
   4. เซวา เอจ-ไวท์ เซรั่ม เปปไทด์ มัลติเพิล แอคทิเวท
   เซรั่มเข้มข้นที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้หลาย ๆ คน มีส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แก้ไขปัญหาผิวเสียได้อย่างตรงจุด ใครที่ต้องการมีผิวสวยกระจ่างใส มีออร่า เซวา เอจ-ไวท์ เซรั่ม เปปไทด์ มัลติเพิล แอคทิเวท เซรั่มเข้มข้น ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี สามารถใช้ได้ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอน
   5. เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม
   เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยเผยผิวสวยแบบทันใจ ใช้เพียง 1 สัปดาห์ ก็สามารถเห็นผลชัดขึ้น รอยด่างดำลดลง และยังประกอบไปด้วยวิตามินซีถึง 3 อนุพันธ์เลยทีเดียว มีวิตามิน B3 ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความนุ่มเนียน กระจ่างใส
จะเห็นได้ว่าเราสามารถพัฒนาผิวให้สวยและดีขึ้นได้โดยไม่ยาก แค่ต้องรู้จักใส่ใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพที่มีคุณประโยชน์และสรรพคุณที่ดีสำหรับผิว ส่งเสริมผิวให้มีความแข็งแรงขึ้น มีสภาพผิวที่ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากพอที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ