หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ONE Championship และ Cellcard ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในกัมพูชา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: vividqest ที่ 11 ส.ค. 20, 10:10 น

ONE Championship และ Cellcard ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในกัมพูชา


กระทู้: ONE Championship และ Cellcard ผนึกกำลังเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในกัมพูชา
เริ่มกระทู้โดย: vividqest ที่ 11 ส.ค. 20, 10:10 น
Cellcard บริษัทโทรคมนาคมของกัมพูชา เตรียมขยายช่องทางกระจายคอนเทนต์ที่ ONE Championship ได้สร้างขึ้นไว้เกี่ยวกับนักกีฬาชาวกัมพูชา พร้อมโปรโมทผลิตภัณฑ์และบริการสุดพิเศษแก่ลูกค้าของ Cellcard รวมถึงบรรดาแฟน ๆ ผู้ติดตามศิลปะการต่อสู้ทั่วประเทศ

ONE Championship(TM) (ONE) ธุรกิจสื่อด้านกีฬาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย และ Cellcard ธุรกิจโทรคมนาคมชั้นนำของกัมพูชาและเป็นบริษัทโทรคมนาคมรายเดียวที่มีชาวกัมพูชาเป็นเจ้าของ ได้ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรในวันนี้เป็นครั้งแรกของวงการ ความร่วมมือดังกล่าวจะนำเสนอประสบการณ์เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้และคอนเทนต์อันเป็นกรรมสิทธิของ ONE Championship แก่แฟน ๆ ทั่วประเทศ

ลูกค้าของ Cellcard และแฟน ๆ ผู้ติดตามศิลปะการต่อสู้ของ ONE จะได้เพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ คลิปวิดีโอเด็ด ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจที่สร้างขึ้นเพื่อเอาใจชาวกัมพูชาโดยเฉพาะ รวมถึงคลังรายการประกอบการแข่งขันต่าง ๆ ซึ่งดูได้ผ่านเครือข่ายที่เร็วที่สุดในกัมพูชา นอกจากนี้ Cellcard ยังจะนำเสนอแพ็กเกจใช้บริการอินเทอร์เน็ตมือถือในราคาสุดพิเศษ เพื่อให้ชาวกัมพูชาเข้าถึงคอนเทนต์ดิจิทัลของ ONE ได้ง่ายขึ้นและจ่ายเงินน้อยลง ทั้งยังดูได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วย

ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการรายหนึ่งของ ONE ในกัมพูชา Cellcard จะนำเสนอมินิซีรีส์ ONE Warrior Series ให้ลูกค้าผู้ใช้บริการ และลงทุนในโปรแกรม Athlete Ambassador Programme ผ่านการบ่มเพาะนักกีฬาระดับท้องถิ่นและจับมือเป็นพันธมิตรกับแหล่งฝึกศิลปะการต่อสู้ในกัมพูชา

Hua Fung Teh ประธานของ ONE Championship กล่าวว่า "ผมมีความยินดีในการประกาศว่า เราได้ลงนามในข้อตกลงระยะเวลาหลายปีร่วมกับยักษ์ใหญ่วงการโทรคมนาคมกัมพูชาอย่าง Cellcard โดย ONE Championship และ Cellcard จะแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ที่น่าสนใจของเหล่าฮีโรในวงการศิลปะการต่อสู้ให้ทั้งประเทศได้รับรู้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวกัมพูชาฝันให้ไกลขึ้น ลงมือทำมากขึ้น และใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่ามากขึ้น แฟน ๆ ชาวกัมพูชานั้นน่าประทับใจและมีความหลงใหลต่อสิ่งที่ชอบเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก และผมรู้สึกตื่นเต้นในการทำให้พวกเขาเข้าถึงซูเปอร์สตาร์ ONE Championship ที่ตนเองชื่นชอบได้ใกล้ชิดกว่าเดิม"

Ian Watson ซีอีโอของ CellCard กล่าวว่า "Cellcard มองหาแนวทางใหม่ ๆ อยู่เสมอในการเชื่อมต่อและสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า พร้อมสร้างฐานการดำเนินงานทั่วทุกจังหวัด กัมพูชาเป็นประเทศที่มีแฟนกีฬาเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกีฬาต่อสู้ และเรามีนักกีฬากัมพูชาหลายรายที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก การเป็นพันธมิตรกับ ONE Championship จะทำให้เราเข้ามาเสริมสร้างโปรไฟล์ของนักกีฬาเหล่านี้ และแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นต่อไปไม่ว่าจะเป็นคนสมัยเก่าหรือสมัยใหม่ และในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการที่มีเลือดกัมพูชาอย่างเข้มข้น เรามีความมุ่งมั่นในการผลักดันคอนเทนต์กัมพูชาให้ได้รับความนิยมอย่างที่ควรได้รับ พร้อมสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อแบ่งปันคอนเทนต์เหล่านี้ทั่วประเทศ ภูมิภาค และทั้งโลก เรามีความตื่นเต้นอย่างยิ่งในการร่วมงานกับ ONE Championship ในเรื่องนี้ และเพื่อจับมือร่วมงานกันต่อไปในโครงการยักษ์ใหญ่อื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้"

ประวัติศาสตร์ของกัมพูชาส่วนใหญ่มีรากลึกอยู่ในบ็อกกาตอ ซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ของกัมพูชาและเก่าแก่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยนักกีฬากัมพูชาในสังกัดของ ONE Championship จะเข้ามาช่วยทำให้กีฬานี้เป็นที่รับรู้มากขึ้นด้วย

Chan Rothana ซูเปอร์สตาร์ของกัมพูชา ผู้เป็นแอมบาสเดอร์ของ Cellcard จะร่วมแบ่งปันเส้นทางในสายศิลปะการต่อสู้ของตน ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจให้เยาวชนของกัมพูชาไขว่คว้าตามความฝันของตนเอง และทำให้พวกเขาได้ใกล้ชิดคอนเทนต์ที่ตนเองชื่นชอบ นอกจากนี้ Cellcard ยังจะทำงานร่วมกับ Rothana เพื่อให้ชุมชนท้องถิ่นได้เข้าถึงโปรแกรมสอนศิลปะการต่อสู้และป้องกันตัวเองแบบฟรี ๆ ตามยิมที่เป็นพันธมิตรทั่วกัมพูชา

Chan Rothana ผู้เป็น ONE Athlete กล่าวว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการนำศิลปะการต่อสู้มาสู่ชีวิตประจำวันในกัมพูชา ในฐานะนักกีฬาของ ONE Championship ผมมีหน้าที่ในการแสดงให้แฟน ๆ ในประเทศของผมได้รู้ถึงคุณค่าที่แท้จริงของศิลปะการต่อสู้ และเราจะใช้หลักการของศิลปะการต่อสู้มาพัฒนาชีวิตของตัวเองได้อย่างไร การได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป้นทางการของ Cellcard นั้นถือเป็นเกียรติ และผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้แบ่งปันการเดินทางในวงการศิลปะการต่อสู้และความเชี่ยวชาญในการป้องกันตัวให้กับแฟน ๆ ทั่วกัมพูชา"

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ได้ที่ https://www.cellcard.com.kh/en/detail/onechampionship

เกี่ยวกับ Cellcard

Cellcard เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายเดียวในกัมพูชาที่มีชาวกัมพูชาเป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการ โดยให้บริการมาแล้วกว่า 23 ปี และมีลูกค้า 3 ล้านราย

ปัจจุบัน Cellcard เป็นเจ้าของรางวัล Ookla Speedtest(R) Award สำหรับทุก Speedtest(R) ที่ทำในกัมพูชามาตั้งแต่ต้นปี 2560 และได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องในรายงาน Opensignal รวมถึงรางวัล Best Gaming Experience ในปี 2563 ด้วย

ในฐานะบริษัทโทรคมนาคมของกัมพูชาที่มีสโลแกนว่า "ภูมิใจในความเป็นกัมพูชา" (Proudly Khmer) ทำให้ Cellcard ยังคงมุ่งมั่นให้บริการแก่กัมพูชาและชาวกัมพูชา ช่วยให้สามารถเข้าถึงบริการเครือข่ายเคลื่อนที่ในราคาที่จับต้องได้สำหรับทุกคน และเป็นส่วนสำคัญต่อการเติบโตของเศรษฐกิจของประเทศ

สื่อมวลชนติดต่อ :

Naikeang Din
Cellcard Head of Media PR
(อีเมล):din.naikeang@cellcard.com.kh
(โทร):+855-78333853