หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกด้วย jacket ยีนส์หลากสไตล์

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 25 ส.ค. 20, 17:31 น

ให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกด้วย jacket ยีนส์หลากสไตล์


กระทู้: ให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกด้วย jacket ยีนส์หลากสไตล์
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 25 ส.ค. 20, 17:31 น
ให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกด้วย jacket ยีนส์หลากสไตล์
ไม่ว่าจะอากาศร้อนหรืออากาศหนาว เสื้อคลุมก็ยังถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะสามารถที่จะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดในสภาพอากาศที่ร้อนและช่วยให้ความอบอุ่นกับร่างกายในสภาวะอากาศที่ค่อนข้างเย็น โดยเฉพาะ jacket  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/jackets-blazers.html) เป็นเสมือนไอเทมชิ้นหลักที่ทุกคนควรจะมี โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชื่นชอบการใส่ยีนส์เป็นชีวิตจิตใจหรืออยากเปลี่ยนการแต่งตัวของตัวเองให้ไม่น่าเบื่อ jacket ยีนส์ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก ๆ
การแต่งตัวจะกลายเป็นเรื่องสนุกและง่ายขึ้นมากถ้าหากเรามี jacket ยีนส์ เพราะเราสามารถนำไปใช้แต่งได้หลายลุคเหมาะกับหลายสภาพอากาศ
แต่งตัวด้วย hoodie กับ jacket ยีนส์เสริมความเท่ตามแบบฉบับสาวมั่นใจ
สำหรับช่วงที่มีอากาศเย็น สาว ๆ ก็สามารถเพิ่มความเท่ ความคูลตามสไตล์สาวที่มีความมั่นใจด้วยการหยิบเสื้อแขนยาวตัวหนา อย่าง hoodie ทรงสวย สีสันสดใสมาใส่คู่กันกับ jacket ยีนส์สีเข้มก็ให้ความเท่ไม่เบา เพิ่มเติมความคูลแบบสุด ๆ ด้วยกางเกงยีนส์สีขาว สีอ่อน ช่วยส่งเสริมให้เสื้อยีนส์ดูมีความโดดเด่นและลุคโดยรวมมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น
แต่งตัวด้วย กระโปรงยีนส์ denim กับ jacket ยีนส์เสริมความเก๋
   สำหรับใครที่อยากได้ความแปลกใหม่และเพิ่มความเก๋ให้การแต่งตัว การใส่กระโปรงยีนส์ denim  (https://th.hm.com/ladies/shop-by-concept/denim.html) กับ jacket jeans ก็ช่วยเพิ่มความพิเศษให้กับชุดได้ โดยจับแมชเสื้อและกระโปรงที่มีสีเดียวกัน ก็ทำให้ความน่ารัก และเข้ากันได้ดี สาว ๆ ที่มีขนาดต้นขาค่อนข้างใหญ่ เลือกใส่เป็นกระโปรงยีนส์ยาว นอกจากจะช่วยทำให้เรียวขาดูเพรียวมากขึ้นก็ยังดูเรียบร้อยและดูดีอีกด้วย แต่ถ้าใครที่พร้อมอวดเรียวขา ก็เลือกเป็นกระโปรง denim ทรงสั้น ดีไซน์เก๋ ใส่คู่กับเสื้อ jacket ก็เพิ่มความเป๊ะได้แบบสุด ๆ
แต่งตัวด้วย dress เพิ่มความสดใส
   ใครบอกว่าใส่เสื้อ jackets ยีนส์แล้วจะให้ลุคสดใสไม่ได้ จริง ๆ แล้วไม่ยากอย่างที่คิด แค่เรานำเดรสกระโปรงที่มีสีสันสดใสมาใส่กับ jacket jeans เท่านั้นเอง ไม่ว่าจะเป็น เดรสกระโปรงทรงพอง เดรสกระโปรงระบายหรือเดรสอัดพลีท ก็นำมาแมชได้ทั้งหมด โดยเน้นเลือกเดรสที่มีสันตัดกับตัว jacket ยีนส์ ทั้งนี้สาว ๆ อาจจะเลือก jacket ยีนส์เป็นโทนสีสว่าง อย่างสีขาว ฟ้าอ่อน แล้วเลือกเดรสที่ใส่คู่กันเป็นสีโทนสว่างที่ตัดกันอย่างสีแดง สีเหลือง สีส้มก็ได้ ปิดท้ายด้วยการหยิบรองเท้าบูธหรือรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อทรงสูง มาใส่ก็เข้ากันแบบสุด ๆ
จะเห็นได้ชัดเลยว่า เสื้อ jacket ยีนส์หรือ hoodie จาก H&M  (https://th.hm.com/divided/shop-by-product/hoodies-sweatshirts.html) เป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง เพราะทำให้การแต่งตัวเป็นเรื่องสนุกได้จริง ๆ