หน้า : พิมพ์หน้านี้ - AppGallery ปล่อยแอป Ultimate Guitar เอาใจคนรักกีตาร์โดยเฉพาะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 17 ก.ย. 20, 13:11 น

AppGallery ปล่อยแอป Ultimate Guitar เอาใจคนรักกีตาร์โดยเฉพาะ


กระทู้: AppGallery ปล่อยแอป Ultimate Guitar เอาใจคนรักกีตาร์โดยเฉพาะ
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 17 ก.ย. 20, 13:11 น
ผู้ใช้ AppGallery ใน 30 ประเทศได้สิทธิ์ใช้งานแอป Ultimate Guitar แบบพรีเมียมฟรี 3 เดือน


Ultimate Guitar แหล่งรวมแท็บกีตาร์ชั้นนำบนโลกออนไลน์ที่มีแท็บและคอร์ดกีตาร์มากกว่า 1.4 ล้านเพลง และเป็นชุมชนสำหรับนักกีตาร์ที่เติบโตเร็วที่สุด ได้ประกาศจัดแคมเปญต่อเนื่องนาน 3 เดือนตั้งแต่เดือนกันยายน-ธันวาคมผ่านทาง AppGallery เพื่อขยายฐานผู้ใช้งานและโปรโมทแอปใน 30 ประเทศ* ด้วยการมอบสิทธิพิเศษและประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้แก่ผู้ใช้ AppGallery โดยเฉพาะ


สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าของหัวเว่ยทั่วโลก

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ Ultimate Guitar จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ AppGallery ใน 30 ประเทศได้ทดลองใช้แอปแบบพรีเมียม Ultimate Guitar Pro ฟรี 3 เดือน ซึ่งมีฟีเจอร์ให้ใช้งานมากกว่า เช่น Tempo Control และ Tab Playback ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการฝึกกีตาร์


“เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับหัวเว่ยในครั้งนี้ เราได้รับการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากบริการ Huawei Mobile Services (HMS) ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในการช่วยเหลือนักพัฒนาให้สามารถสร้างสรรค์สุดยอดประสบการณ์การใช้งานแอปอย่างที่ลูกค้าคาดหวังและสมควรได้รับ” โจนาธาน เคห์ล รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจสากลของ Ultimate Guitar กล่าว “ในขณะที่บริษัทของเราเดินหน้าสู่เป้าหมายในการสร้างนักดนตรีให้ได้ 1 พันล้านคนทั่วโลก เราหวังว่าจะได้ขยายความร่วมมือกับหัวเว่ยและต้อนรับผู้ใช้ AppGallery สู่ชุมชนดนตรีของเรา”


การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีจาก HMS Core

แอป Ultimate Guitar ใช้ชุดเครื่องมือ HMS Core รวม 6 ชุด ซึ่งสะท้อนถึงความเชื่อมั่นในหัวเว่ยและความร่วมมือระหว่างกัน โดยชุดเครื่องมือซึ่งประกอบด้วย Ads Kit, Analytics Kit, Push Kit และอีกมากมาย ช่วยให้ Ultimate Guitar สามารถมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและปลอดภัยยิ่งขึ้นให้แก่นักกีตาร์ผ่าน AppGallery


“การทำงานร่วมกับหัวเว่ยเป็นประสบการณ์ที่ดีมากสำหรับทีมงานของเรา” ซาช่า สเมอร์โนวา หัวหน้าฝ่ายความร่วมมือ กล่าว “เราได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคจาก AppGallery ที่ช่วยตอบคำถามที่เกิดขึ้นและให้คำแนะนำตลอดการทำโปรเจค กระบวนการบูรณาการ HMS Core ดำเนินไปอย่างราบรื่นจนทีมงานสามารถปล่อยแอปได้เร็วกว่ากำหนดเกือบหนึ่งสัปดาห์”


AppGallery ตลาดแอประดับท็อป 3 ของโลก

AppGallery ให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดน โดยมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งานกว่า 490 ล้านราย นอกจากนั้นยังสร้างความร่วมมือกับนักพัฒนาแอปทั้งในประเทศและทั่วโลกเพื่อเชิญชวนให้นำแอปมาลงที่ AppGallery ส่งผลให้ตลาดแอปแห่งนี้เป็นแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและเปิดกว้างสำหรับทุกคน


AppGallery ตระหนักถึงความสำคัญและคุณูปการของนักพัฒนาแอป จึงทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อความสำเร็จของนักพัฒนา โดย AppGallery ให้การสนับสนุนเต็มรูปแบบแก่นักพัฒนาทั่วโลก รวมถึงสนับสนุนโครงการที่มีนักพัฒนาเป็นศูนย์กลางหลายโครงการ เพื่อช่วยให้นักพัฒนาสามารถพัฒนาแอปใหม่ ๆ ต่อไป


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Huawei Developer: https://developer.huawei.com/consumer/en/ หรือ Huawei Developer Forum: https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/home


* เดนมาร์ก สวีเดน นอร์เวย์ ฟินแลนด์ โปแลนด์ ตุรกี อิสราเอล ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สเปน สหราชอาณาจักร แอฟริกาใต้ ฟิลิปปินส์ รัสเซีย คอสตาริกา เม็กซิโก ปานามา อาร์เจนตินา ชิลี สาธารณรัฐโดมินิกัน ฮอนดูรัส ปารากวัย โบลิเวีย โคลอมเบีย เอกวาดอร์ กัวเตมาลา เปรู เอลซัลวาดอร์ และอุรุกวัย