หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เติมเต็มความสุข ริมทะเล Nirvana Beyond บ้านเดี่ยวพัทยา-หาดนาจอมเทียน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ชุมชนนักลงทุน => ข้อความที่เริ่มโดย: muthitass ที่ 29 ก.ย. 20, 23:19 น

เติมเต็มความสุข ริมทะเล Nirvana Beyond บ้านเดี่ยวพัทยา-หาดนาจอมเทียน


กระทู้: เติมเต็มความสุข ริมทะเล Nirvana Beyond บ้านเดี่ยวพัทยา-หาดนาจอมเทียน
เริ่มกระทู้โดย: muthitass ที่ 29 ก.ย. 20, 23:19 น
   พัทยาเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยว หรือเปลี่ยนที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่เดินทางเพียง 2 ชั่วโมง ทำให้ใครที่เหนื่อยล้า อยากหาที่พักผ่อนใกล้ๆ กรุงเทพ พร้อมร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยววิวดีๆ ต่างมากันที่นี่ หากใครที่กำลังมองหาบ้านพัทยา เราขอแนะนำ Nirvana BEYOND แอทบีช พัทยา จาก nirvanadaii  (https://www.nirvanadaii.com/th/project/single-house) ที่ช่วยให้สัมผัสลมทะเลได้แบบง่าย ๆ 
   บ้านจัดสรร ในพัทยามีอยู่มากมาย แต่ที่ หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการนี้ มีจุดเด่นที่ไม่ไกลจากชายทะเล เดินไม่เกิน 100 ก้าว ก็สามารถสัมผัสลมทะเลจากหาดจอมเทียนได้ง่ายๆ จะนั่งชิลรับลมหรือทำกิจกรรม ออกกำลังกายริมชายหาดได้ง่ายๆ  เป็น บ้านทรงโมเดิร์น ที่ออกแบบให้เหมาะสมกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากกว่า หมู่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น โดยเป็นบ้านพักตากอากาศ 3 ชั้น ที่มี Double front โดยด้านหนึ่งติดสระว่ายน้ำแบบ pool villa อีกด้านติดถนนส่วนตัว จะมีอะไรที่เพอร์เฟคไปมากกว่านี้
พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมีทั้งสิ้น 330 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน ที่มาพร้อมกับประตูโรงรถแบบอัตโนมัติช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้มากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนอกจากสระว่ายน้ำระบบเกลือที่เชื่อมต่อกับตัว และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม ทั้งเจ้าหน้าที่และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ตั้งของโครงการอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียนสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น คิงเพาเวอร์ พัทยา พัทยาอเวนิว เทอร์มินัล 21 พัทยา สวนนงนุช สวนน้ำการ์ตูน เน็ตเวิร์ค และตลาดน้ำ 4 ภาค เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านเดี่ยวพัทยา นี้อยูที่ 19 ล้านบาท
   หมู่บ้าน เนอ วา นา โครงการนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาบ้านตากอากาศที่อยู่ใกล้ชายทะเล สามารถเดินไปถึงชายหาดที่มีความสงบได้อย่างง่ายดาย มีลูกเล่นที่เหมาะกับการัพกผ่อนเป็นอย่างดี ซึ่งเหมาะทั้งสำหรับซื้อไว้อยู่เองและเพื่อลงทุน เพราะในสังคมที่วุ่นวายการได้รับการบำบัดจากบรรยากาศธรรมชาติที่แท้จริง เป็นทางออกที่หลายคนต้องการ หากใครที่สนใจ โครงการบ้านพัทยา นี้ หรือสนใจ บ้านเดี่ยวพระราม 2 (https://www.nirvanadaii.com/th/project/beyond-rama-2) สามารถดูรายละเอียดจากเว็บไซต์ของโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/icon-pinklao