หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สกินแคร์ออร์แกนิค Uzi Remover Cleansing ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าพร้อมบำรุง 6 ขั้นตอน ขว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: pacraa ที่ 5 ต.ค. 20, 17:36 น

สกินแคร์ออร์แกนิค Uzi Remover Cleansing ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าพร้อมบำรุง 6 ขั้นตอน ขว


กระทู้: สกินแคร์ออร์แกนิค Uzi Remover Cleansing ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าพร้อมบำรุง 6 ขั้นตอน ขว
เริ่มกระทู้โดย: pacraa ที่ 5 ต.ค. 20, 17:36 น

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/10/05/OaPG7Q.jpg)

การล้างทำความสะอาดผิวหน้าคือการล้างขจัดน้ำมัน ครีมกันแดด เครื่องสำอางและสิ่งสกปรกมลภาวะจากการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน โดยสิ่งเหล่านี้จะเกาะอยู่ที่ผิวหน้าของคุณ การล้างทำความสะอาดผิวหน้าจะช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งก็จะเป็นการลดการเกิดสิว และการล้างทำความสะอาดผิวหน้ายังเป็นการเตรียมผิวให้ซึมซับผลิตภัณฑ์ที่คุณจะใช้ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นสิ่งที่คุณควรจะทำอย่างน้อยสองครั้งต่อวัน
   ช่วงเวลาที่ดีต่อการทำความสะอาดผิวหน้าครั้งแรก คือตอนเช้า เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าจากความมันตลอดทั้งคืน และเป็นการล้างทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อเตรียมพร้อมรับการบำรุงหรือการแต่งหน้าของวัน ส่วนอีกช่วงที่เราควรล้างทำความสะอาดผิวหน้าเป็นอย่างยิ่งคือช่วงก่อนนอน เพราะเป็นช่วงที่ผิวหน้าของเราเต็มไปด้วย เครื่องสำอาง ฝุ่น และสิ่งสกปรกจากมลภาวะต่าง ๆ ที่เราเจอมาตลอดทั้งวัน ซึ่งในการทำความสะอาดผิวหน้าในปัจจุบันสาว ๆ มักจะใช้คลีนซิ่งในการทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนการล้างด้วยโฟมหรือสบู่ล้างหน้า เพราะสามารถกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้สะอาดหมดจดได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ มารู้จัก สกินแคร์ออร์แกนิค UZI คลีนซิ่งพลังธรรมชาติ ที่ทำความสะอาดลึกล้ำแถมไม่ก่อให้เกิดการแพ้ตามมาอีกด้วย

(https://sv1.picz.in.th/images/2020/10/05/OaPJgS.jpg)

 UZI Cosmetic เราได้คิดค้นคลีนซิ่งออร์แกนิค นวัตกรรมใหม่ ของคนยุคใหม่ คือ Uzi Remover Cleansing ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรน้ำ ที่จะเปลี่ยนการทำความสะอาดผิวแบบเดิม ๆ ให้เป็นการทำความสะอาดที่บำรุงไปด้วยในตัว สิ่งแรกที่โดดเด่นคือหัวแปรงแบบซิลิโคน ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างง่ายดายและทั่วถึงทุกซอกทุกมุมแต่กลับอ่อนโยนต่อผิวเพราะเป็นขนแปรงขนาดเล็กแสนนุ่ม อีกทั้งยังสามารถนวดเพื่อช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ช่วยให้เลือดและต่อมน้ำเหลืองหมุนเวียนได้ดีบนใบหน้า ทำให้รูขุมขนกระชับได้รูป ช่วยบรรเทาอาการบวมใต้ตา

นอกจากนี้คลีนซิ่งของยูซี่ตัวนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยด้วย Micellar พร้อมผสานพลังจาก Snow Algae Powder ดูแลปัญหาริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Witch hazel Extract, Chamomile Extract และ Cucumber Extract ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง พร้อมพลังจาก Pentavitin และ Advance Moisture  Complex  ที่จะช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ให้ผิวไม่แห้งตึง แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชำติ ปราศจากส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว อย่างParaben Free, Alcohol Free, Fragrance Free, Oil Free, Synthetic Color Free ผิวแพ้ง่ายมั่นใจปลอดภัยแน่นอน


(https://sv1.picz.in.th/images/2020/10/05/OasdqD.jpg)

การันตีรางวัลด้วย Innovation Prize Award 2014 สาขา Best Active Ingredient และรางวัล Frost&Sullivan Award 2014 สาขา European Anti-Aging Skin Care New Product Innovation

   UZI Cosmetic Cleansing เป็น สกินแคร์ออร์แกนิค ที่ควรค่าแก่สาว ๆ ที่แท้ทรู โดยเฉพาะสาวผิวแพ้ง่ายแนะนำเลยว่าต้องลอง เพราะสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกลัวระคายเคือง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ทั้งยังเป็นที่นวดหน้าไปในตัวอีกด้วย UZI Cosmetic แบรนด์แรกในไทยที่คิดค้นนวัตกรรมนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผิวหน้าของคุณใสอย่างปลอดภัย ไร้สารเคมี

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดสกินแคร์ออร์แกนิค UZI เพิ่มเติมได้ที่
Website: http://www.uzicosmetic.com/
Facebook: https://www.facebook.com/UZIcosmeticofficial/
หรือติอต่อสอบถามที่ Line @Uzi_cosmetic