หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวเครื่องชงกาแฟ Nespresso 5 รุ่น ที่ถูกพูดถึงมาที่สุดใน pantip

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyanamah ที่ 18 ต.ค. 20, 16:51 น

รีวิวเครื่องชงกาแฟ Nespresso 5 รุ่น ที่ถูกพูดถึงมาที่สุดใน pantip


กระทู้: รีวิวเครื่องชงกาแฟ Nespresso 5 รุ่น ที่ถูกพูดถึงมาที่สุดใน pantip
เริ่มกระทู้โดย: unyanamah ที่ 18 ต.ค. 20, 16:51 น
   Nespresso เป็นแบรนด์เครื่องชงกาแฟที่มีชื่อเสียงมากแบรนด์หนึ่ง ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมมีฟังก์ชันในการใช้งานได้อย่างลงตัว ถูกนำไปรีวิวถึงคุณสมบัติ ความน่าสนใจและความเหมาะสมในการนำไปใช้ทั้งภายในบ้านและสำนักงาน โดยเฉพาะการถูกนำไปรีวิวในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง pantip เว็บไซด์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทยได้หยิบยกเครื่องชงกาแฟหลาย ๆ รุ่นมารีวิวเพื่อให้เราได้ทำความรู้จัก ซึ่งใครที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะมาดู เครื่องชงกาแฟ pantip ได้รีวิวว่าจะถูกใจคุณหรือไม่


(https://img.freepik.com/free-photo/top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2148336741.jpg?size=626&ext=jpg&ga=GA1.2.119377686.1602926407)


Pixie Electric เครื่องชงที่มีน้ำหนักเพียง 2.8 กิโลกรัม มาพร้อมการพัฒนาดีไซน์ใหม่ให้สามารถทำงานได้ง่ายขึ้น โดยมีเพียง 2 ปุ่มสั่งการเท่านั้น คือ เปิด-ปิดเครื่อง และอีกหนึ่งปุ่มเป็นปุ่มสำหรับฟังก์ชั่นการทำงาน รุ่นนี้สามารถรองรับการชงกาแฟได้ 3-5 แก้วต่อครั้งติดต่อกัน และสามารถชงได้เรื่อย ๆ ตลอดทั้งวัน เป็นรุ่นที่ราคาไม่แพงและเป็นเครื่องชงกาแฟของ  Nespresso pantip กล่าวถึงบ่อย ๆ

CitiZ สำหรับคนที่กำลังมองว่าจะซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพราะว่าเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามสไตล์เรโทร เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ของคนยุคใหม่เป็นอย่างยิ่ง น้ำหนักอยู่ที่ 3.4 กิโลกรัม แรงดัน 19 บาร์ สามารถชงกาแฟได้ทั้งแบบลุงโกและเอสเพรสโซ่ ทั้งนี้ความพิเศษของรุ่นนี้คือสามารถพับถาดรองเพื่อทำเมนูที่เพิ่มฟองนมได้อีกด้วย

 Lattissima One สำหรับบ้านที่อยู่กันหลายคนรุ่นนี้ถือว่าเหมาะ สามารถชงเครื่องดื่มนมและกาแฟได้ ทั้งยังทำฟองนมออกมาให้มีเนื้อเนียนละเอียดและสามารถทำความสะอาดผ่านเครื่องล้างจานได้อย่างสะดวก จุดเด่นจะอยู่ที่ดีไซน์สวยงาม สามารถบรรจุแคปซูลกาแฟใช้แล้วได้ถึง 8 แคปซูล

Gran Lattissima รุ่นนี้จะคล้ายกับรุ่น Lattissima แต่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าตรงแท็งก์บรรจุน้ำและนม สำหรับคนที่ชอบดื่มเมนูกาแฟใส่นม รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี มีความสวย ดีไซน์ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกมุมกาแฟของบ้าน สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วยระบบล้างอัตโนมัติ

Creatista plus Metal Stainless Steel เป็นรุ่นของ Nespresso pantip พูดถึงกันเยอะมาก เนื่องจากความหรูหราของเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้ดูดีมาพร้อมราคาที่ค่อนข้างสูง แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะคนที่ชอบทำเมนูลาเต้อาร์ต รุ่นนี้ถือว่าเหมาะมากเพราะสามารถสตรีมนมให้เป็นฟองเนื้อละเอียดได้ดี มีระบบทำความร้อนเร็วเพียง 25 วินาที สามารถชงกาแฟได้หลากหลายขนาด มีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ พร้อมด้วยระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งาน

จะเห็นได้ว่า เครื่องชงกาแฟ pantip มีการรีวิวแบรนด์ Nespresso เอาไว้หลายรุ่น แต่ละรุ่นจะมีความพิเศษเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป เช่น เรื่องของขนาดแบบมินิ ดีไซน์ที่เรียกว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่อยากลองเป็นบาริสต้าชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ซึ่งทั้ง 5 รุ่นนี้เรียกว่ามีคุณสมบัติเด่นที่คุณเองจะรู้สึกชอบตั้งแต่แรกเห็น และนี้จะเป็นไอเดียในการช่วยตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติสำหรับคุณ ไม่ต้องคอยตามหา สูตรชงกาแฟร้อน  (https://www.sanook.com/home/tag/สูตรชงกาแฟร้อน/) กาแฟเย็นทำเองอีกต่อไป