หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โกลบอลคอมแพ็กประเทศไทย ชวนคนไทยร่วม “ActNow” บนโลกโซเชียล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: ploypx ที่ 19 ต.ค. 20, 18:01 น

โกลบอลคอมแพ็กประเทศไทย ชวนคนไทยร่วม “ActNow” บนโลกโซเชียล


กระทู้: โกลบอลคอมแพ็กประเทศไทย ชวนคนไทยร่วม “ActNow” บนโลกโซเชียล
เริ่มกระทู้โดย: ploypx ที่ 19 ต.ค. 20, 18:01 น
โกลบอลคอมแพ็กประเทศไทย ชวนคนไทยร่วม “ActNow” บนโลกโซเชียล พร้อมกันทั่วโลกกว่า 100 ล้านคน ในวันสหประชาชาติ 24 ตุลาคมนี้

สมาคมเครือข่ายโกลบอลคอมแพ็กแห่งประเทศไทย (Global Compact Network Thailand: GCNT) เครือข่ายท้องถิ่นของโครงการสำคัญในระดับโลกขององค์การสหประชาชาติ ชวนคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมวันสหประชาชาติ (UN Day) เพื่อฉลองวาระครบรอบ 75 ปี ของสหประชาชาติ (United Nations) และครบรอบ 20 ปีของ UN Global Compact เพราะหนึ่งเสียงจากคุณจะสร้างประวัติศาสตร์ด้านความยั่งยืนให้กับโลกของเรา … รวมพลังพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 24 ตุลาคม 2563 ทั้งนี้ กิจกรรมในวันดังกล่าว ทำได้ง่ายๆ ดังนี้
•   “ลงมือทำ” ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายของคุณ พร้อมแคปชั่นสนับสนุนความยั่งยืนของโลก ปิดท้ายด้วยแฮชแท็ก #UnitingBusiness และแชร์ให้กับเพื่อนๆ ของคุณบนโลกโซเชียลมีเดีย
•   “ลงมือเรียนรู้” ด้วยสัมมนาออนไลน์ในหลักสูตร ‘การทำความเข้าใจและดำเนินการด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน’  UN Global Compact Academy สร้างองค์ความรู้สู่เป้าหมายการพัฒนาความยั่งยืนระดับโลก ใช้เวลาเพียง 30 นาทีแต่ได้สาระที่เป็นประโยชน์ต่อคุณเอง ต่อองค์กร และต่อโลกของเรา ซึ่งท่านจะได้รับเกียรติบัตรหลังจบหลักสูตร
•   “ลงมือดาวน์โหลด และแชร์แอพพลิเคชัน” (Mobile App) เพื่อสนับสนุนแคมเปญ ActNow ขององค์การสหประชาชาติ  คุณและเพื่อนๆ จะได้เรียนรู้และจดบันทึกกิจวัตรในชีวิตประจำวันเกี่ยวกับความยั่งยืน พร้อมทั้งตรวจสอบผลลัพธ์ของคุณที่ได้ช่วยโลกสู่ความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น
ติดตามข้อมูลเพื่มเติมได้ที่ เว็บไซด์ https://www.unglobalcompact.org/take-action/events/1821-united-nations-day