หน้า : พิมพ์หน้านี้ - กินกาแฟยังไงให้ผอม ? เคล็ดลับลดน้ำหนัก สำหรับคนที่ติดกาแฟรสกลมกล่อม แต่กลัวอ้วน!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mamew1994 ที่ 10 พ.ย. 20, 17:31 น

กินกาแฟยังไงให้ผอม ? เคล็ดลับลดน้ำหนัก สำหรับคนที่ติดกาแฟรสกลมกล่อม แต่กลัวอ้วน!


กระทู้: กินกาแฟยังไงให้ผอม ? เคล็ดลับลดน้ำหนัก สำหรับคนที่ติดกาแฟรสกลมกล่อม แต่กลัวอ้วน!
เริ่มกระทู้โดย: mamew1994 ที่ 10 พ.ย. 20, 17:31 น
เพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่า กาแฟก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เรา ‘อ้วน’ ได้ โดยเฉพาะใครที่ติดกาแฟที่หวานมัน กลมกล่อม นี่แหละตัวดีเลย ยิ่งพวกกาแฟสดใส่ครีม ใส่นม ใส่น้ำตาล 1 แก้วจะอยู่ที่ประมาณ 320 แคลอรีเลยนะ ส่วนกาแฟสำเร็จรูปแบบซองก็จะอยู่ที่ 100 – 120 แคลอรี ซึ่งไม่ใช่น้อยๆ เลยนะคะ แล้วไหนจะพวกครีมเทียมต่างๆ ยิ่งเป็นภัยต่อน้ำหนักของเราอย่างยิ่ง

วันนี้ เราจะมาแชร์เรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ในฐานะคอกาแฟคนหนึ่ง ที่จะมาเอาใจคนติดกาแฟรสกลมกล่อม หวานมันว่า กินกาแฟยังไงให้ผอม แอบบอกว่าใครที่คิดว่าตัวเองเผาผลาญยาก น้ำหนักขึ้นง่าย ต้องติดตาม!!

(https://www.img.in.th/images/0be9e922b5061adabc0b4471198d5877.jpg)

เพื่อนๆ เคยได้ยินคำว่า “กาแฟเพื่อสุขภาพ” มั้ยคะ? กาแฟเพื่อสุขภาพ หรือที่เขาใจง่ายๆ เลยก็คือ กาแฟที่มีส่วนผสมที่ดี และไม่อันตรายต่อสุขภาพ พวกไขมันทรานส์ หรือน้ำตาลนี่ตัวร้ายเลยนะ ยิ่งกินยิ่งไม่ดีต่อสุขภาพและยังอ้วนด้วยนะ อยากบอกว่าที่จริงแล้วกาแฟที่กินแล้วไม่อ้วน หรือเอาง่ายๆพวกกาแฟลดน้ำหนักปัจจุบันก็มีมากมายหลายยี่ห้อ แต่เพื่อนๆรู้มั้ยว่าในท้องตลาดมีแค่ไม่กี่ยี่ห้อเท่านั้นนะ ที่ได้การรับรองตราสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ จะเลือกกินอะไรทั้งที มันก็ต้องเลือกที่มันดีต่อสุขภาพเนอะ เราจะขอพูดถึงเจ้ากาแฟ ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค / CHAME’ SYE COFFEE PACK หรือที่รู้จักกันในนาม ‘กาแฟชาเม่ เจียวกู้หลาน’

จะบอกว่าเค้าฮอตจริงๆ รีวิวเยอะมากๆๆ เห็นพี่นิโคลรีวิว เราเลยสนใจไปลองซื้อมากิน คือถ้าพี่นิโคลเลือกมาแล้ว เราเชื่อว่าดีจริง555 ทีนี้เราจะมาแกะซองพร้อมดูกันค่ะ ว่าน้องเค้าดียังไง ทำไมถึงฮอตฮิตโดนใจคนได้เยอะขนาดนี้?

(https://www.img.in.th/images/1ca38150c5ff1ff1c2e212c643ac7e58.jpg)

ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ ที่จัดว่าเป็น ‘กาแฟลดน้ำหนัก’ ทางเลือกใหม่ เขาเป็นกาแฟสำเร็จรูปที่มีความพรีเมี่ยมตั้งแต่การเลือกเมล็ดกาแฟ ด้วยการใช้กาแฟแท้ จากประเทศบราซิล ซึ่งมาพร้อมกับสารสกัดสำคัญอย่าง เจียวกู้หลานสกัด ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล และยังมีวิตามินตั้ง 13 ชนิดเลยนะ

(https://www.img.in.th/images/e82e6f68c15a739191f51fb1179541da.jpg)

เจียวกู้หลาน เป็นสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพมากเลยนะ เพื่อนๆรู้มั้ยว่าเจ้าเจียวกู้หลานนี่เป็น Natural Fat Burner หรือเป็นแอล-คาร์นิทีนจากธรรมชาติด้วยนะ ช่วยเร่งการเผาผลาญ อยู่เฉยๆก็เบิร์นได้ ซึ่งต่างจากพวกแอล-คาร์นิทีนที่มีในกาแฟลดน้ำหนักอื่นๆทั่วไป และเด่นมากในเรื่องของ การช่วยลดโคเลสเตอรอล ลดไขมันในเลือด เมื่อทานร่วมกับกลุ่ม วิตามินบี ตามที่เขาได้ใส่มา ยังช่วยในการเผาผลาญสารอาหารในร่างกายให้เป็นพลังงานอีกด้วย

และยังมีแร่ธาตุสำคัญอย่าง โครเมี่ยม ซึ่งมีส่วนสำคัญมากในการ เผาผลาญน้ำตาลกลูโคสหรือคาร์โบไฮเดรตและไขมัน ให้เป็นพลังงาน มีความสำคัญต่อกระบวนการเผาผลาญ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ อินซูลิน ซึ่งช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ รวมทั้ง ช่วยลดความอยากน้ำตาลลงด้วย

(https://www.img.in.th/images/7b394d5057e714474aaa94d0c4662483.jpg)

ดื่มได้อย่างสบายใจ เพราะไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมัน ไม่มีโคเลสเตอรอล และไม่ต้องกลัวอ้วนนะ เพราะแค่ 60 แคลอรีเท่านั้น เรื่องรสชาตินี่ยิ่งประทับใจ หอมเข้ม กลมกล่อม เอกลักษณ์ตามแบบฉบับของกาแฟบราซิล สำหรับคอกาแฟหลายๆคน เราเชื่อว่าถ้าได้ลองดื่ม ชาเม่ ซาย คอฟฟี่ แพค ตัวนี้ คุณจะรู้ได้ว่านี่คือรสชาติของ ‘กาแฟเกรดพรีเมี่ยม’ หรือคนที่ไม่เคยดื่มกาแฟแต่อยากลอง ก็สามารถดื่มได้

ถ้าใครอยากหุ่นดีเราแนะนำให้ดื่มหลังอาหาร เช้า หรือ กลางวัน ซักครึ่งชั่วโมง เพื่อช่วยเร่งกระตุ้นเผาผลาญได้อย่างดี

(https://www.img.in.th/images/eb6e6594fb7c9fd4667bcbd31740a33c.jpg)

แต่ถ้าจะให้เห็นผลไวแบบคูณสอง เราแนะนำให้ออกกำลังกายไปด้วยก็จะเห็นผลไวมาก โดยส่วนตัวเราทำแบบนี้เป็นประจำ รู้สึกได้เลยว่าเหมือนน้องเค้าเข้าไปช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย จากก่อนที่เราลงพุงมาก จนดื่มไปดื่มมา 2 สัปดาห์ต่อมา จากเดิมที่น้ำหนักเราขึ้นง่ายมากก กินนิดกินหน่อยก็น้ำหนักขึ้นแล้ว แต่ตอนนี้น่ะหรอ น้ำหนักไม่ขึ้นแล้วจ้า แถมลดด้วย555  พุงที่เคยมีตอนนี้หายแว้ป หุ่นดีไม่รู้ตัว เริ่ด!! เดี๋ยวนี้พอไปยิมทีไร ก็กล้าใส่สปอร์ตบราได้อย่างมั่นใจ จนเพื่อนทักว่าไปทำไรมา หุ่นเป๊ะจริงอะไรจริง ! ^^

ใครสนใจก็ไปตำกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย ไม่แพง แค่ 49บ.เอง มีตั้ง 4 ซอง หรือถ้าใครอยากซื้อแพ็คใหญ่ รู้สึกว่าเค้าก็มีแบบแพ็ค 10 ซอง ที่เทสโก้ โลตัสด้วยนะ...คนที่เผาผลาญยาก น้ำหนักขึ้นง่าย ต้องลอง แล้วจะรู้ว่าหุ่นดีไม่รู้ตัวเป็นยังไงนะคะ!!

เหมือนตอนนี้ชาเม่เค้ามีสะสมคะแนน เพื่อแลกรางวัลได้ด้วยนะ เราลงทะเบียนได้คะแนนมาเรียบร้อยละ555 ง่ายๆแค่เข้าไปที่ LINE @CHAMEThailand ไปละค่า^^