หน้า : พิมพ์หน้านี้ - PEA ประสบความสำเร็จกับงานวิ่งแบบวิถีใหม่ PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: lilaclilac ที่ 30 พ.ย. 20, 17:50 น

PEA ประสบความสำเร็จกับงานวิ่งแบบวิถีใหม่ PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020


กระทู้: PEA ประสบความสำเร็จกับงานวิ่งแบบวิถีใหม่ PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020
เริ่มกระทู้โดย: lilaclilac ที่ 30 พ.ย. 20, 17:50 น
PEA ประสบความสำเร็จกับงานวิ่งแบบวิถีใหม่ PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020
ฉลองครบรอบสถาปนา 60 ปี PEA
[/b]

(https://uppic.cc/d/mmFKhT1AIohabvT6OSeKb) (https://uppic.cc/v/mmFKhT1AIohabvT6OSeKb)

29 พฤศจิกายน 2563 – การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ได้จัดกิจกรรม PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 เติมชีวิตให้มีชีวา ได้กลับมาสวมรองเท้าวิ่งกันอีกครั้ง ณ สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี โดยมีรูปแบบการวิ่งแบบวิถีใหม่ (New Normal Running) จัดขึ้นภายใต้นโยบายการป้องกันความปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี จนทำให้การจัดงานในครั้งนี้เป็นกิจกรรมวิ่งแบบวิถีใหม่ที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย

(https://uppic.cc/d/_f_auOZD3pdlhs7mFmMBa) (https://uppic.cc/v/_f_auOZD3pdlhs7mFmMBa)

นายสมพงษ์ ปรีเปรม ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค กล่าวว่า “PEA ได้จัดกิจกรรมวิ่งและเดินเพื่อสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 11 โดยได้ให้ความสำคัญกับการสร้างความสุขและความสนุกในรูปแบบการวิ่งแบบวิถีใหม่ และยังมีความพิเศษตรงที่นักวิ่งทุกท่านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโอกาสการสถาปนา PEA ครบรอบ 60 ปี และได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จำนวนเงินทั้งสิ้น 860,000 บาท ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร เราขอขอบคุณนักวิ่งทุกท่านที่ให้การสนับสนุนกิจกรรม PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 และหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักวิ่งทุกท่านจะให้การสนับสนุนและเข้าร่วมกิจกรรมจาก PEA อีกในโอกาสต่อไป”

(https://uppic.cc/d/R8AOwTfzbwfto5U2k1CWU) (https://uppic.cc/v/R8AOwTfzbwfto5U2k1CWU)

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของนักวิ่งที่เข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอนบน สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ ซึ่งถือเป็นเส้นทางที่สวยที่สุดของจังหวัดนนทบุรี พร้อมได้ 5 นักแสดงฝีเท้าดีอย่าง
โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร จอย - ชลธิชา นวมสุคนธ์ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต เข้าร่วมวิ่งในระยะ 5 กิโลเมตร และเดียร์ - ลิลลี่ แม็คกร๊าธ เข้าร่วมวิ่งในระยะ 10.7 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากนักวิ่งจิตอาสาจาก PEA ที่ลงสมัครในนาม Plogging Runner โดยทุกคนได้วิ่งไปและช่วยเก็บขยะตามทางไปด้วย ทำให้การวิ่งแบบเดิมๆ สนุกมากยิ่งขึ้น

ติดตามภาพบรรยากาศงานวิ่ง PEA HAPPY RUN MINI MARATHON 2020 ได้ที่ www.facebook.com/peahappyrun #PEA60ANNIVERSARY #PEA #PEAHAPPYRUNMINIMARATHON2020